0962.999.924

Dịch vụ diệt sâu róm cho khuôn viên công ty, trường học, công viên tại Thành phố Hồ Chí Minh

diệt sâu róm, tác hại của sâu róm

Cây xanh có vai trò đặc biệt quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Hiện nay, các thành phố lớn như Sài Gòn, diện tích trồng cây xanh được chú ý hơn trước rất nhiều, các công trình xây dựng bắt buộc phải thiết kế khoảng đất đúng theo tiêu chuẩn để trồng cây xanh.

Tuy nhiên, về mùa hè là khoảng thời gian mưa nhiều, cây xanh có điều kiện phát triển, những ngày hè nóng bức người dân có thể hóng mát dưới những gốc cây. Thì một sự phiền toái không hề nhỏ, đó chính là nạn sâu róm hoành hành.

Công ty diệt côn trùng, phun thuốc diệt sâu róm VUADIETMOI cung cấp dịch vụ diệt sâu róm (Sâu lông) tại Thành phố Hồ Chí Minh, diệt sạch 100% các loài sâu như sâu lông, sâu đục thân hại cây.

diệt sâu róm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sự phiền toái của các loài sâu róm đối với cây xanh và con người

Hại sự phát triển của cây xanh: Sâu Lông (Sâu róm) thức ăn của chúng là lá cây, cây xanh bị ăn trụi lá sẽ ảnh hưởng lớn tới quá trình quang hợp của cây, từ đó làm giảm sự sinh trưởng hoặc làm chết cây. Ngoài ra, những loài sâu đục thân, chúng khoét thân cây làm ảnh hưởng sự phát triển, làm suy yếu cây, gây gãy đổ và chết cây nếu không được loại bỏ chúng kịp thời.

Gây phiền toái cho con người: Trên cơ thể của sâu róm, chúng có lớp lông dày, lớp lông này chứa chất độc, gây cảm giác ngứa ngáy, mần đỏ vùng da của cơ thể khi vô tình vướng phải lông của chúng.

Dịch vụ phun diệt sâu róm tại Tp Hồ Chí Minh, phun diệt sạch các loài sâu lông

Dịch vụ phun diệt sâu róm tại Thành phố Hồ Chí Minh, được bà con yêu cầu đặc biệt nhiều khi vào mùa hè, thời gian mà loài sâu róm hoành hành. Tại đây, nhiều công viên, khu nghỉ dưỡng, trường học, khu đô thị có rất nhiều cây xanh. Vào mùa hè, dưới bóng những cây xanh là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, hóng gió, tuy nhiên điều đó sẽ không còn lý tưởng khi cây xanh đó có bầy sâu róm đang hoành hành.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại tại Sài Gòn, VUADIETMOI cung cấp dịch vụ uy tín diệt các loài côn trùng như mối mọt, ruồi, muỗi, chuột bọ, gián, sâu róm.., vào mùa hè.

Sử dụng các loại thuốc phun diệt côn trùng thế hệ mới, sử dụng bình phun áp lực ULV, đảm bảo phun diệt mọi loài sâu róm ở những cây cao to, khó xử lý nhất.

diệt sâu róm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên diệt sâu lông, phun diệt sâu róm, sâu đục thân cho nhiều đối tượng khách hàng như:

  • Là những hộ gia đình, biệt thự, nhà vườn
  • Các trường học, công viên, khu vui chơi, vườn bách thảo…
  • Khuôn viên công ty, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn

Dịch vụ trong ngày, giá thành cạnh tranh, hóa chất an toàn với sức khỏe người sử dụng, chế độ bảo hành từ 1-3 tháng.

Hãy liên hệ với dịch vụ diệt sâu róm tại Tp Hồ Chí Minh ngay hôm nay, để chúng tôi giúp bà con diệt sâu bảo vệ cây xanh, trả lại môi trường trong lành, mát mẻ dưới tán cây mùa hè !

Công ty diệt sâu uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

VP1: Số 287 Lê Trọng Tấn, Sơn Ký, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

VP2: QL1A, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

VP3: Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *