0962.999.924

Dịch vụ diệt sâu róm, diệt sâu lông tại Hà Nội

diệt sâu róm tại Hà Nội

Vào mùa hè, là khoảng thời gian cho nhiều loài côn trùng phát triển, trong đó có loài sâu róm. Sâu róm (Sâu lông) là loài côn trùng với lớp lông chứa nọc độc, khi vô tình bị lông, tơ của chúng vướng phải cơ thể, gây ra cảm giác ngứa ngáy, vùng da bị biêu (mẩn ngứa nổi nốt đỏ) rất khó chịu.

Không những thế, đây còn là loài côn trùng chuyên ăn lá cây, có một số loài còn đục thân, là một trong những kẻ gây hại cho sự phát triển của cây xanh.

Công ty VUA DIỆT MỐI chuyên gia diệt côn trùng gây hại như mối mọt, chuột, muỗi, ruồi nhặng, gián, kiến và cả loài sâu róm gây phiền toái. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt sâu róm tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều thành phố trên cả nước. Dịch vụ phun diệt sâu lông bảo vệ cây xanh cho khuôn viên công ty, công viên, trường học.., nơi có nhiều cây xanh.

diệt sâu róm tại Hà Nội

Cách diệt sâu róm, phun diệt sâu lông, sâu róm tại Hà Nội

Hiện nay, có một vài cách diệt sâu róm, tùy từng quy mô và mức độ phá hoại của sâu mà bà con cần sử dụng biện pháp phù hợp.

Với lượng sâu ít, cây cối thấp: Với những loài cây nhỏ dễ tiếp cận, với số lượng sâu ít. Bà con có thể dùng nhíp gắp tiêu diệt sâu, dùng kéo cắt bỏ phần lá bị sâu ăn. Ngoài ra, bà con cũng có thể diệt sâu róm bằng biện pháp hữu cơ. Dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay dập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẻ xua đuổi được sâu bọ.

Phun thuốc diệt sâu róm: Đây là các diệt sâu lông được nhiều cơ quan, trường học, công ty cây xanh đô thị lựa chọn. Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu lông, có thể dùng thuốc diệt côn trùng cao cấp Map Permethin 50 EC. Phun xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm, sâu lông và các sâu ăn lá khác.

Dịch vụ diệt sâu róm, sâu ăn lá, sâu đục thân tại Hà Nội

Dịch vụ diệt sâu róm tại Hà Nội do VUADIETMOI cung cấp, chuyên phun diệt sâu cho công viên, trường học, cây xanh khu đô thị, khuôn viên công ty và cả hộ gia đình có nhu cầu.

Dịch vụ của chúng tôi sử dụng bình phun áp lực hiện đại, phun các loại thuốc diệt côn trùng, đặc trị sâu róm, sâu lông phá hoại cây xanh. Các kĩ thuật viên đáp ứng phun diệt sạch sâu róm cho mọi loại cây xanh, cây cổ thụ, cây cao mà những bình phun bình thường không thể phun lên quá cao.

diệt sâu róm tại Hà Nội

Chúng tôi cam kết diệt sạch sâu trên cây cho bà con mới thu tiền, cam kết bảo hành dài hạn 1-3 tháng tùy vào điều kiện môi trường. Các sản phẩm thuốc diệt sâu róm tại Hà Nội đều rất an toàn, chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài, có kiểm định và được phép sử dụng tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên phun diệt sâu tại nhà giá rẻ, diệt sạch 100% sâu mới thu phí:

Phun thuốc diệt sâu róm cho cây bàng, cây lộc vừng, cây Xoài…

Diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tại nhà. Diệt sâu ăn lá, sâu xanh, sâu trên cây.

Bán thuốc diệt sâu róm, thuốc diệt sâu lông. Diệt sâu đục thân cho cây trồng, cây ăn trái.

Mọi chi tiết, khách hàng cần tư vấn dịch vụ diệt sâu róm, sâu đục thân. Hãy liên hệ với VUADIETMOI tại Hà Nội 24/7 !

Hãy phun diệt sâu bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường sống trong lành của chúng ta!

Công ty diệt côn trùng, phun diệt các loài sâu hại cây giá rẻ

Hotline: 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trụ sở:  Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 1:  Phố Tân Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 614 Đ. Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *