0931.247.815

Dịch vụ diệt mối tại Thái Bình

cong-ty-diet-moi-o-thai-binh

Công ty diệt mối Thái Bình – Phòng chống mối công trình.

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng có thể gây ra những tổn hại nặng nề cho loài người, chúng phá hủy các sản phẩm làm từ gỗ, giấy, vải, tài liệu, …. Một khi trong công trình của bạn có mối xuất hiện, nếu không bị tiêu diệt tận gốc thì các đồ gỗ nội thất, tủ bếp, sàn gỗ, khung cửa sẽ là tầm ngắm đầu tiên của chúng.

Với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, xử lý mối tại nhà, phòng chống mối mọt, cung cấp thuốc diệt mối, …. Chúng tôi là đơn vị diệt mối tại Thái Bình chuyên nghiệp nhất mà các doanh nghiệp và hộ gia đình trong tỉnh tin tưởng tìm tới mỗi khi gặp vấn đề về mối mọt gây hại trong công trình.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Thái Bình:

Với đội ngũ kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên thực hiện xử lý mối mọt nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sử dụng những kinh nghiệm chuyên sâu để thực hiện một cuộc kiểm tra toàn diện cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Các kế hoạch xử lý mối tận gốc của chúng tôi là cách tốt nhất để hành động chống lại cuộc tấn công của mối. Các chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp diệt trừ mối cụ thể phù hợp nhất với từng công trình của bạn.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Thái Bình

Giải pháp diệt mối tận gốc của VUA DIỆT MỐI

Kỹ thuật viên diệt trừ mối của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về diệt mối, kiểm soát côn trùng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có mặt hầu hết trên các tỉnh thành, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút – 1 giờ tại cơ sở của bạn để giải quyết giúp bạn các vần đề về mối mọt.

Quy trình diệt mối hiệu quả tại Thái Bình:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập, vị trí tổ mối. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối Đất hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối: Lợi dụng tập tính xác định thức ăn chứa xenlulo từ xa, các kỹ sư diệt mối sẽ đặt các thiết bị nhử mối ra khỏi tổ để tập trung vào các hộp thiết bị nhử. Khi đặt thiết bị xong, tùy vào mật độ mối gây hại tại khu vực diệt mối, họ phải tính toán thời gian xem thời điểm nào mối vào thiết bị nhiều nhất để lên lịch xịt thuốc mối sinh học.

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm, đây là thuốc diệt mối không độc rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi xử lý diệt mối tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Dich-vu-diet-moi-tai-Thai-Binh
VUA DIỆT MỐI cung cấp dịch vụ diệt trừ mối mọt, phòng chống mối, cung cấp thuốc diệt mối tận gốc tại tỉnh Thái Bình.

Công ty diệt mối ở Thái Bình:

  • Diệt mối tận gốc cho Hộ dân ở thành phố Thái Bình.
  • Diệt trừ mối mọt cho công ty, xí nghiệp ở Đông Hưng.
  • Xử lý mối tận gốc cho nhà hàng, khách sạn ở huyện Hưng Hà.
  • Dịch vụ diệt mối tại nhà, diệt mối giá rẻ tại huyen Kiến Xương.
  • Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Quỳnh Phụ.
  • Thi công chống mối nền móng công trình ở Thái Thụy.
  • Bán thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối ở Tiền Hải, Vũ Thư.

Công ty diệt mối Thái Bình để sắp xếp một cuộc hẹn và thảo luận về các dịch vụ trừ mối – Phòng chống mối.

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, xử lý mối tại nhà, diệt mối sinh học, thi công phòng chống mối, cung cấp thuốc diệt mối, thuốc diệt mọt, …. Tại tỉnh Thái Bình.

Dịch vụ diệt mối Thái Bình cung cấp 24/7 cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY DIỆT MỐI TỈNH THÁI BÌNH

Đ/c: Số 345, Lê Thánh Tông, P. Bồ Xuyên, Thành phố Thái Bình.

Hotline: 0967.883.808 – 0931.247.815. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *