0931.247.815

Công ty diệt mối tại Hải Dương

cong-ty-diet-moi-tai-Hai-Duong

Dịch vụ diệt mối tận gốc – Phòng chống mối tại Hải Dương.

Kỹ thuật viên diệt trừ mối của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về diệt mối, kiểm soát côn trùng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có mặt hầu hết trên các tỉnh thành, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút – 1 giờ tại cơ sở của bạn để giải quyết giúp bạn các vần đề về mối mọt.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Hải Dương:

Với đội ngũ kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên thực hiện xử lý mối mọt nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sử dụng những kinh nghiệm chuyên sâu để thực hiện một cuộc kiểm tra toàn diện cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

  • Công ty diệt mối tận gốc ở thành phố Hải Dương.
  • Diệt mối giá rẻ cho hộ gia đình tại huyện Kinh Môn, tru moi Nam Sách.
  • Dịch vụ diệt trừ mối mọt tại huyen Bình Giang, diet moi o Cẩm Giàng.
  • Đơn vị diệt trừ mối, tru moi tan goc tai thị xã Chí Linh.
  • Xử lý diệt mối tận gốc cho công ty, nhà máy, xí nghiệp tại Gia Lộc, Kim Thành.
  • Phòng chống mối công trình xây dựng ở Ninh Giang, diet moi mot huyen Thanh Hà.
  • Bán thuốc diệt mối ở Thanh Miện, thuốc chống mối tại huyện Tứ Kỳ, Hai Duong.

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, xử lý mối tại nhà, phòng chống mối mọt tại tỉnh Hải dương và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dich-vu-diet-moi-o-Hai-Duong
CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI HẢI DƯƠNG
Đ/c: Số 18, Hoàng Ngân, P. Việt Hòa, Thành phố Hải Dương.
Tel: 0967.883.808 – 0931.247.815

Quy trình diệt mối tại Hải Dương:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập, vị trí tổ mối. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối Đất hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm, đây là thuốc diệt mối không độc rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 3: Phun thuốc chống mối: Sau khi xử lý diệt mối tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Gọi ngay cho các chuyên gia diệt mối tận gốc của chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn cách diệt mối tận gốc, xử lý mối không độc hại bằng phương pháp sinh học.

VUA DIỆT MỐI cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, xử lý mối tại nhà, diệt mối sinh học, thi công phòng chống mối, cung cấp thuốc diệt mối, thuốc diệt mọt, …. Tại tỉnh Hai Duong.

Dịch vụ diệt mối Hải Dương cung cấp 24/7 cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI HẢI DƯƠNG

Đ/c: Số 18, Hoàng Ngân, P. Việt Hòa, Thành phố Hải Dương.

Hotline: 0967.883.808 – 0931.247.815. Email: vuadietmoi@gmail.com

One thought on “Công ty diệt mối tại Hải Dương

  1. Pingback: Dịch vụ phun diệt muỗi tận gốc Hải Dương - Diệt mối, chuột giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *