0962.999.924

Tủ bếp có nhiều gián, làm sao để diệt gián, đuổi gián ra khỏi tủ bếp

Tủ bếp là những vị trí gián rất hay cư ngụ, gây hại, mà đây lại là nơi mà các bà nội chợ hay để bát đĩa, xoong chảo… Ân tượng với loài gián xưa này đã không có, nay sự ghét bỏ chúng gia tăng hơn nhiều lần.

Tủ bếp nhà bạn đang nhiều gián, và bà con muốn tìm cách tiêu diệt gián tận gốc ? Hãy cùng chuyên gia diệt côn trùng tại nhà – VUADIETMOI, tìm hiểu trong bài viết này !

dịch vụ diệt gián tại Thanh Hoá
xoong chảo mất vệ sinh thu hút gián

Tại sao tủ bếp nhà bà con hay có gián ?

  • Nếu nhà bà con có gián, chắc chắn tủ bếp có gián. Tủ bếp là những nơi mà để xoong chảo, bát đĩa, gia vị nấu ăn của gia đình. Không chỉ có lượng thức ăn dư thừa, dầu mỡ và những chất bẩn tồn đọng trên mặt bếp là nguồn thực phẩm giúp gián duy trì sự sống
  • Hơn thế, đây là đồ đựng xoong chảo sau khi rửa, do vậy sự ẩm thấp là điều rất khó tránh, mà đây lại là môi trường ưa thích của gián.
  • Mặt khác, trong tủ bếp có những khe, kẽ rất thuận tiện cho gián ẩn náu, đặc biệt là gián Đức, loài gián khiến bao nhiêu gia đình căm ghét và tìm đủ mọi cách diệt gián Đức.

Những cách diệt gián tủ bếp đơn giản tại nhà

Để diệt gián tủ bếp, xua đuổi gián tại nhà mình, có rất nhiều cách đơn giản ngoài cách phun thuốc, đặt bả. Dưới đây là một vài cách đơn giản diệt gián tủ bếp mà bà con có thể áp dụng ngay:

  • Đặt một đĩa hành tây vào tủ bếp hoặc khu vực bảo quản thực phẩm để đuổi gián.
  • Sử dụng vỏ cam, vỏ chanh, dưa chuột đặt ở nơi gián thường xuất hiện
  • Xay nhuyễn lá tía tô và đường theo tỉ lệ 1:1 và đặt hỗn hợp tại nơi có gián.

Đây là cách diệt gián tủ bếp đơn giản, giúp xua đuổi gián ra khỏi tủ bếp một cách hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, lâu dài bà con cần thực hiện những biện pháp sau đây nữa:

  • Tổng vệ sinh tủ bếp thường xuyên, để tủ bếp luôn khô ráo. Đối với các tủ rộng, bạn còn có thể sử dụng đèn huỳnh quang bên trong để đuổi gián.
  • Với không gian phòng bếp, sau khi nấu nướng bà con nên dọn dẹp tẩy sạch vết mỡ trên sàn, bếp. Với những thức ăn trong thùng rác, trong lưới rửa chén không nên để qua đêm. Và để ngăn chặn gián vào từ đường thoát nước, bạn nên đậy các lối thoát nước lại vào ban đêm.

Trên đây, là những cách diệt gián tủ bếp, xua đuổi gián hiệu quả, đơn giản ai cũng có thể thực hiện được.

Nếu bà con cần tư vấn dịch vụ diệt gián tại nhà, diệt côn trùng tận gốc. Hãy liên hệ với chúng tôi, VUADIETMOI – công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp !

Công ty kiểm soát gián – Diệt gián tại nhà giá rẻ

HN: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: 744 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

TP. ĐÀ NẴNG: 196/1 N.P.Nguyên, Tp.Đà Nẵng

Hotline: 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *