0962.999.924

Những cách diệt ruồi giấm thông minh, đơn giản tại nhà bạn

cách diệt ruồi giấm

Ruồi Giấm là loài côn trùng hiện hữu ở bất cứ căn bếp của nhiều gia đình, chúng là loài khiến nhiều người cảm thấy rất phiền toái. Dùng xà phòng kết hợp với giấm hay hỗn hợp ít giấm và vài lát trái cây chín… có thể diệt côn trùng trong nhà.

Hãy Lột chuối chín rồi cắt thành khoanh nhỏ cho bào bát, dùng mành bọc thực phẩm bịt kín miệng bát. Lấy tăm chọc thủng nhiều lỗ nhỏ liti trên miệng bát để mùi chuối chín thu hút ruồi giấm, từ đó ruồi sẽ chui vào bát mà không thoát ra được.

cách diệt ruồi giấm

Đó là một trong những cách diệt ruồi giấm đơn giản, hiệu quả, loại bỏ sạch ruồi ra khỏi căn bếp nhà bà con.

Những cách diệt ruồi giấm thông minh, đơn giản

Cách đuổi ruồi giấm bằng tinh dầu sả

Tinh dầu xả khiến nhiều loài côn trùng sợ không chỉ có ruồi giấm. Bạn cho vào bình xịt khoảng 10-15 giọt tinh dầu kết hợp khoảng nửa lít nước, rồi xịt khắp nơi thường có ruồi xuất hiện. Mùi hương của tinh dầu sẽ khiến cho ruồi không muốn bén mãng đến nữa.

Bẫy ruồi bằng chuối chín

Dùng chuối chín để thu hút ruồi. Ruồi bị thu hút bởi mùi chuối chín, sau đó khi lọt vào bát chúng sẽ không thể thoát ra. Đây là cách diệt ruồi giấm dễ thực hiện, nguyên liệu đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

cách diệt ruồi giấm

Cách đuổi ruồi bằng bột giặt và bột ớt

Ruồi rất dễ bị thu hút bởi các loại dung dịch có hương vị trái cây, nên bạn có thể hòa nước xà phòng (xà phòng pha với nước theo tỉ lệ 1:1), sau đó pha thêm các loại hương vị hoa quả như chanh hay giấm táo.

Sau khi đã pha xong, bạn đổ dung dịch vào bình xịt, thêm chút bột ớt cay và phun nó lên những nơi ruồi hay đậu và bay tới như cửa, các ngóc ngách trong nhà, ruồi sẽ bị thu hút và chết do uống phải xà phòng.

Cách đuổi ruồi giấm bằng vỏ cam, chanh

Nếu không gian bếp nhà bạn nhỏ hẹp, cách đuổi ruồi giấm bằng vỏ cam, chanh khá hiệu quả. Sau khi ăn xong cam, chanh bạn hãy tận dụng luôn vỏ của chúng. Trong cam và chanh có chứa tinh dầu thơm giống như sả, chính vì vậy bạn có thể để vỏ ở những nơi ruồi giấm thường lui tới, điều này sẽ khiến chúng khó chịu và bỏ đi.

Không chỉ ruồi giấm, mà cả những loài ruồi khác như ruồi nhặng, ruồi trâu…, đều khiến nhiều gia đình rất phiền toái. Những “Vị khách không mời” này có thể xà ngay vào mâm cơm của nhiều gia đình.

Những cách diệt ruồi giấm

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những cách diệt ruồi giấm thông minh, rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Hi vọng sẽ giúp bà con phần nào trong việc xua đuổi, diệt ruồi, trả lại không gian bếp trong lành, an toàn !

Dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tận gốc

Công ty VUADIETMOI chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, phun thuốc diệt muỗi, diệt chuột, diệt côn trùng tận gốc. Quý khách có nhu cầu làm sạch môi trường, phun diệt côn trùng tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi, báo giá khảo sát miễn phí. Nhanh – Hiệu quả – An toàn – Giá rẻ.

CÔNG TY DIỆT MỐI – DIỆT CÔN TRÙNG VUA DIỆT MỐI

Hotline: 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

HN: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: 744 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

TP. ĐÀ NẴNG: 196/1 N.P.Nguyên, Tp.Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *