0962.999.924

“Khủng khiếp” – hoại tử lộ gân bàn chân vì chữa kiến ba khoang đốt không đúng cách

hoại tử lộ gân bàn chân vì chữa kiến ba khoang đốt

Khi vào mùa sinh sản của kiến ba khoang từ khoảng tháng 8 tới tháng 11 hằng năm, rất nhiều người bệnh bị chúng đốt. Trong đó, nhiều trường hợp nhầm tưởng là bệnh zola, ngoài ra nhiều người vẫn chủ quan tự điều trị, dẫn tới sai cách khiến vết thương trầm trọng hơn !

Dưới đây, là trường hợp chủ quan tự điều trị, dẫn tới hoại tử lộ gân bàn chân cực kì nguy hiểm.

VUADIETMOI – Cung cấp dịch vụ diệt kiến ba khoang tại nhà, diệt sạch kiến mới thu phí, giá rẻ, an toàn, hiệu quả !

Hoại tử lộ gân bàn chân khi tự điều trị kiến ba khoang đốt tại nhà

Tháng 11/2022 Bệnh viện nhân dân Gia Định (Tp HCM) đã tiếp nhận 1 trường hợp bệnh nhân 62 tuổi, bị hoại tử rất nặng, lộ gân bàn chân khi người nhà dùng kim trích mủ do kiến ba khoang đốt. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng chân sưng to kèm nhiều bóng nước có mủ, sốt lạnh run, được chẩn đoán viêm mô tế bào cẳng bàn chân

 hoại tử lộ gân bàn chân vì chữa kiến ba khoang đốt

Do tình trạng quá nặng, được điều trị kháng sinh tích cực, tuy nhiên bệnh nhân vẫn trong tình trạng sốt cao, bóng nước lan rộng, chảy dịch vàng…, Các Bác sĩ đã phải tiến hành mổ áp xe cho bệnh nhân, cắt lọc mô và da hoại tử. Vết thương sau mổ vẫn thấm máu dịch tiết nhiều, hoại tử, bộc lộ rõ vùng gân cơ. Tuy nhiên, sau điều trị tích cực, bệnh nhân đã dần dần hồi phục.

Đừng coi thường kiến ba khoang khi bị chúng đốt

Với nhiều năm phục vụ bà con diệt kiến ba khoang, chúng tôi thấy rằng nhiều bà con vẫn rất chủ quan, xử lý không đúng cách khi bị kiến ba khoang đốt.

Độc tố pederin của kiến ba khoang mạnh gấp 12-15 lần nọc độc rắn hổ mang, nếu khi dính độc của chúng bệnh nhân không được điều trị đúng cách, vết thương của nó sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

 hoại tử lộ gân bàn chân vì chữa kiến ba khoang đốt

Dịch vụ diệt kiến ba khoang – Diệt côn trùng tại nhà

Dịch vụ diệt côn trùng, diệt kiến ba khoang tại nhà giá rẻ, diệt sạch 99% kiến với chỉ 1 lần phun. VUADIETMOI sử dụng phương pháp phun tồn lưu, sử dụng sản phẩm thuốc đặc trị côn trùng, đặc trị kiến ba khoang.

 hoại tử lộ gân bàn chân vì chữa kiến ba khoang đốt

Nếu kiến ba khoang bò trên da, nên thổi đi hoặc cho vào một tờ giấy rồi bỏ, không nên đập nát kiến, vùng da tiếp xúc kiến ngay lập tức phải được rửa bằng nước sạch. Quần áo sau khi tiếp xúc kiến ba khoang cần được giặt thật kỹ. Khi dính dịch của côn trùng này, cần tránh tiếp xúc xà phòng và ánh sáng mặt trời có thể làm tổn thương da nặng hơn. Tránh gãi, cọ xát để dính độc tố sang các vùng da khác làm lây lan thương tổn. Hãy đến ngay cơ sở y tế để được hướng dẫn điều trị, và hãy gọi luôn có VUADIETMOI chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bà con diệt kiệt ba khoang tận gốc tại nhà !

Công ty diệt côn trùng – Kiểm soát kiến tại nhà chuyên nghiệp

HN: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: 744 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

TP. ĐÀ NẴNG: 196/1 N.P.Nguyên, Tp.Đà Nẵng

Hotline: 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *