0962.999.924

Dịch vụ diệt sâu tại Bình Dương-Diệt sâu róm (sâu lông), bù nẹt, sâu đục thân

diệt sâu róm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ diệt sâu tại Bình Dương, diệt sạch các loài sâu róm, bù nẹt, sâu đục thân hại cây. Chế phẩm thuốc phun diệt sâu an toàn, không độc hại, không ô nhiễm môi trường, hiệu quả kéo dài từ 3-6 tháng.

Khoảng thời gian từ tháng 4-7 hằng năm, là quãng thời gian sâu róm phát triển mạnh, chúng ngự trị trên những thân cây xanh tốt, ăn lá non, làm ảnh hưởng đến sinh trưởng phát triển của cây, những loài sâu đục thân, đục khoét làm cây bị yếu dần, dẫn tới chết cây.

Không những vậy, bộ lông xù của chúng, làm cho tay, chân, hay bất cứ bộ phận nào của cơ thể người chạm vào sẽ rất ngứa ngáy, dị ứng mẩn đỏ.

Vậy có phương pháp nào diệt sâu lông, sâu róm hiệu quả ?

Hiện nay, có một vài những phương pháp diệt sâu róm, tùy với mức độ phá hoại, khả năng tiếp cận của con người, mà bà con có thể sử dụng phương pháp phù hợp.

diệt sâu róm tại Bình Dương

Phương pháp 1: Diệt sâu bằng phương pháp hữu cơ. Dùng hỗn hợp tỏi, ớt, gừng sây nhuyễn + dung môi nước, phun xịt trực tiếp lên cây cối để diệt sâu.

Phương pháp này có ưu điểm như tự điều chế được dung dịch diệt sâu, an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, mất thời gian, đồng thời việc xử lý thường xuyên, bởi hỗn hợp này sẽ sẽ bây hơi rất nhanh, côn trùng và sâu nơi khác vẫn có thể sinh ra tiếp tục, chỉ có thể thực hiện ở những cây nhỏ, lượng sâu ít

Phương pháp 2: Diệt sâu bằng phương pháp tiêu huỷ sâu. Dùng kéo cắt các cành lá bị sâu ăn, đồng thời khu vực trứng trên lá để xử lý sâu.

Ưu điểm là việc xử lý dể dàng, thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng được khi sâu mới phá hoại

Phương pháp 3: Phun thuốc diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân, sâu ăn lá. Sử dụng các loại thuốc diệt sâu róm như Ofatox 400EC, permethin 50 EC, suprathion 40 EC.., để phun diệt tận gốc sâu.

Ưu điểm của phương pháp này là thuốc sẽ xử lý diệt sâu tận gốc, xử lý hoàn toàn sâu, không gây độc hại môi trường, con người và gia súc; đồng thời ngăn ngừa sâu lâu dài tại nhà bạn; thời gian tác dụng của thuốc từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hiệu quả cao, bà con cần thực hiện cần đúng kỹ thuật phương pháp, tỷ lệ pha chế thuốc và thời gian xử lý phù hợp, vừa có hiệu quả, vừa không độc hại môi trường.

diệt sâu róm tại Bình Dương

Dịch vụ diệt sâu róm tại Bình Dương, diệt các loài sâu gây hại

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại Bình Dương, phục vụ khách hàng 24/7, diệt triệt để sâu lông, côn trùng có trên cây. Bảo vệ cây xanh, phòng tránh cho con người những tác hại do sâu róm gây ra.

Chúng tôi nhận diệt sâu róm cho gia đình, khuôn viên các công ty, khu công nghiệp, các công ty chăm sóc cây xanh đô thị, các công viên, khu vui chơi, trường học, resort…, trên địa bàn Bình Dương.

Chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt sâu thế hệ mới, sử dụng bình phun áp lực vươn tới mọi vị trí trên cây cao, cây to. Giúp tiêu diệt, hạ gục các loài sâu hại cây trong thời gian ngắn, tiêu diệt gọn kén, sâu non, ấu trùng sâu nhanh chóng, ngăn ngừa sâu phát triển trở lại sau khoảng thời gian dài về sau.

Hãy liên hệ với đương dây nóng của VUADIETMOI nếu cây xanh nhà bà con đang bị sâu phá hoại, dịch vụ 247, nhanh chóng, giá rẻ, bảo hành dài hạn tại Bình Dương

Dịch vụ diệt sâu, diệt côn trùng tại Bình Dương

Hotline: 0962.999.924 – 0918929.848. Email: vuadietmoi@gmail.com

VP1: Số 689A Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

VP2: Số 124 QL13, Mỹ Phước, Tx.Bến Cát, Bình Dương

VP3: Số 45 Đại lộ Bình Dương, Binh Nhâm, Tx.Thuận An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *