0962.999.924

Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn – Diệt mối tận gốc, thi công chống mối giá rẻ

Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn

Trên tường nhà xuất hiện một vài vệt đất, rất có thể đó là dấu hiệu mối mọt đang tàn phá công trình, đồ đạc của bà con.

Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn, diệt mối tận gốc giá rẻ, nhận thi công phòng chống mối công trình xây dựng.

Hotline: 0962.999.924 – Có mối nối máy với chúng tôi

Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn

Dấu hiệu nhà bạn đang bị mối mọt tấn công

Đường mui đất trên tường nhà: Đây là dấu hiệu rõ dàng nhà bà con đang bị mối mọt tấn công, những đường mui đất này là đường mối mọt dùng để tìm kiếm thức ăn, phá hoại công trình, đồ đạc nhà bà con.

Tiếng bộp bộp ở bàn, ghế, tủ: Nếu bà con đang nghi ngờ chỗ nào đó đang bị mối, bà con có thể dùng tay kiểm tra. Những tiếng kêu bộp bộp là hiện tượng bên trong đang bị mọt gỗ phá hoại

Bụi vụn gỗ: Vụn gỗ như mùn cưa rơi vãi bên dưới chân bàn, chân ghế, đó chính là chất thải do mối tấn công đồ đạc rơi ra.

Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn

Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn – Diệt mối tận gốc

Hiện nay, với dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn chúng tôi đang sử dụng những sản phẩm thuốc đặc trị mối an toàn, hiệu quả cao.

Với những loại mọt gỗ (Mối gỗ khô), các KTV có thể sử dụng những loại thuốc đặc trị, phun trực tiếp lên vị trí bị mọt gỗ tấn công. Với những loài mối đất, Chúng tôi sẽ sử dụng phương án diệt mối sinh học, sử dụng quy trình diệt mối bằng hộp nhử và thuốc diệt mối sinh học. Với phương pháp này, cam kết 100% diệt mối tận gốc, hiệu quả, an toàn, không phải cạy phá đồ đạc.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Lạng Sơn sẽ được tiến hành với các bước sau:

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.
  • Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất.Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.

Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn

Lưu ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

  • Sau khi nhử mối từ 7 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử.Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng chế phẩm thuốc diệt mối tận gốc dạng bột (PMC 90).Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc

Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối .nếu phun nhiều quá mối xẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nêu phun ít thuốc xẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống Mối

  • Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 đến 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành.Lúc này xẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại,và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình thực hiện, kết quả và bàn giao, tiến hành quy trình bảo hành Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn cho khách hàng.

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng, công ty diệt mối tại nhà giá rẻ ở Lạng Sơn !

Công ty diệt mối, chống mối tại nhà ở Lạng Sơn 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0967.883.808 – 0962.999.924

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *