0962.999.924

Dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột tại nhà ở Lào Cai – kiểm soát chuột định kỳ

dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Lào Cai

Là công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp, chúng tôi – VUADIETMOI không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phun muỗi tại nhà, diệt gián, diệt kiến, ruồi nhặng cho khách hàng tại Lào Cai. Chuột cũng là loài gây ra nhiều phiền toái, tác hại cho bà con.

Công ty diệt chuột tại Lào Cai, nhận kiểm soát, diệt chuột, xua đuổi chuột cho nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, quán ăn, khách sạn, hộ gia đình… Nhận kiểm soát chuột định kỳ trọn gói nếu khách hàng có yêu cầu.

dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Lào Cai

Diệt liệu có hết chuột lâu dài hay không ?

Phải thú thật với khách hàng, chuột là loài cực kỳ khó diệt sạch vĩnh viễn. Vì chúng hoàn toàn có thể di chuyển khu vực này, sang khu vực khác kiếm ăn, giao phối với khoảng cách rất xa. Do vậy, để kiểm soát, diệt chuột tận gốc hiệu quả, lâu dài chỉ có cách thường xuyên dọn dẹp, hạn chế môi trường sinh sống của chuột, tổ chức diệt chuột tại nhà định kỳ khoảng 3-4 tháng 1 lần (Khu vực nhiều chuột). Với cách này, chúng tôi khẳng định chuột sẽ không còn giám bén mảng đến gia đình bạn.

Hiện nay, VUADIETMOI chúng tôi sử dụng kết hợp phương pháp thủ công đặt bẫy với sử dụng bả sinh học. Cùng với việc khoanh vùng “Chia để trị”, chúng tôi cam kết diệt sạch 99% chuột tại nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy nơi mà bà con khách hàng cần kiểm soát chuột.

dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Lào Cai

Dịch vụ diệt chuột tại Lào Cai, cam kết sạch 99% chuột mới thu phí

Ngay sau khi khách hàng liên hệ đường dây nóng dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Lào Cai, hotline: 0962.999.924 Đội ngũ kTV lập tức có mặt tiến hành khảo sát MIỄN PHÍ cho khách hàng

Sau khi thấy được quy mô chuột phá hoại, địa hình, đặc điểm khu vực cần xử lý chuột. Chúng tôi sẽ lên phương án xử lý, báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ kí hợp đồng và tiến hành quy trình xử lý đặt bẫy.

Chúng tôi cam kết diệt 99% chuột mới thu phí, bảo hành từ 1-3 tháng cho khách hàng tại Lào Cai. Không chỉ diệt chuột, chúng tôi còn tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách phòng, ngăn ngừa chuột quay lại trong tương lai.

Diệt chuột không hôi thối, không ô nhiễm môi trường

Một số khu vực có yêu cầu rất cao về quy trình diệt chuột như các resort, khách sạn ở Tp SaPa. Khách hàng yêu cầu kiểm soát chuột phải không gây hôi thối, ảnh hưởng hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Với kinh nghiệm +17 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, diệt chuột cho khách hàng. Chúng tôi luôn hoàn thiện quy trình diet chuot tan goc, làm sao vừa đạt hiệu quả mà không ảnh hưởng tới môi trường.

Trong quá trình đặt bẫy, bả sinh học chúng tôi, các kTV dich vu diet chuot tai nha sẽ đánh dấu, vẽ sơ đồ những điểm đặt bẫy. Quy trình từ lúc đặt bả, bẫy tới lúc thu gom xác chuột phải căn thời gian, không để chuột chết gây mùi hôi thối, không để bỏ sót bất kỳ một bẫy nào.

Mặt khác, mỗi khách hàng sẽ có một hoặc một nhóm KTV phụ trách xuyên suốt. Việc đó sẽ giúp ktv công ty diệt chuột quen với đặc điểm nhà khách hàng, những khu vực đặt bẫy, hạn chế tối đa việc bỏ sót bẫy.

dịch vụ diệt chuột tận gốc tại Lào Cai

Hình ảnh bên trên là các KTV dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại Lào Cai đang tiến hành đặt bẫy, những vị trí chuột thường di chuyển kiếm ăn sẽ được chỉ định đặt bẫy.

Với những loại chuột to như chuột cống, lồng bẫy sẽ là một trong những giải pháp diet chuot hieu qua mà chúng tôi sẽ sử dụng (Hình bên dưới)

Dịch Vụ diệt Chuột tại Bình Thuận:

Bả diệt chuột sinh học là vũ khí tuyệt vời để các “Dũng sĩ diệt chuột” của VUADIETMOI chúng tôi giúp khách hàng kiểm soát chuột. Bả diệt chuột mang lại hiệu quả tiêu diệt chuột rất đáng nể (Hình bên dưới)

Nếu bà con đang bị chuột cắn phá bếp, kho bãi, văn phòng, nhà máy.., hãy nhấc máy kết nối ngay dịch vụ diet chuot gia re của VUADIETMOI chúng tôi tại Lào Cai. Đến với chúng tôi, bà con sẽ không còn phải lo lắng về lũ chuột nữa !

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG, CHUỘT GÂY HẠI TẠI LÀO CAI

Đ/c: Tổ 8, Phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Liên hệ: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadiemoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *