0962.999.924

Dịch vụ diệt bọ chét, rận, bọ nhảy, ve chó tại Bắc Ninh an toàn, giá rẻ

diệt bọ chét tại Bắc Ninh

Nếu gia đình nào nuôi vài ba con chó, mèo trong nhà, chắc chắn tình trạng bọ chó xuất hiện không còn xa lạ gì. Bọ chét là loài côn trùng kí sinh trên những loài như chó, mèo, sóc, lợn, chuột.., chúng hút máu vật chủ để sống. Chính vì vậy, khi nuôi chó mèo, nếu không được chăm sóc tắm rửa thường xuyên, rất dễ gặp tình trạng ve chó xuất hiện.

Công ty diệt côn trùng VUADIETMOI, chuyên cung cấp dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Ninh. Những đối tượng khách hàng là gia đình nuôi chó mèo, khách sạn, nhà nghỉ, những trại nuôi chó mèo, dịch vụ giá rẻ, an toàn, diệt tận gốc bọ chó.

diệt bọ chét tại Bắc Ninh

Dấu hiệu chó, mèo nhà bà con đã bị ve chó

Ngứa ngáy, hay gãi. Nếu thấy hiện tượng chó, mèo thường xuyên có cảm giác ngứa, dùng chân để gãi, điều đó rất có thể trên người chúng đang bị bọ chó cắn.

Bà con có thể lật kẽ móng chân, vành tai, đầu, cổ, là những nơi ve chó hay tập trung đông nhất, vì những nơi này có mạch máu khiến chúng dễ dàng hút được máu của chó mèo.

Bọ chét và ve chó là những loài côn trùng kí sinh, chúng có khả năng kháng thuốc rất cao, ngoài ra chúng là những loài côn trùng nhỏ bé, sống khắp mọi nơi, dễ dàng kí sinh trên vật chủ, nên rất khó tiêu diệt tận gốc chúng.

Với những nơi đã từng có nhiều bọ chét ve chó, sẽ rất khó xử lý sạch nguồn gốc các loài rận, bọ nhảy, ve chó. Vì chúng có năng sống sót, ấu trùng của chúng tồn tại ngoài vườn, bãi cỏ, chỉ cần chó mèo đi qua vướng phải là chúng đã có thể lên cơ thể vật chủ.

Nên thuê dịch vụ diệt bọ chét hay tự mua thuốc về diệt ?

Hiện nay, dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Ninh cũng có nhiều đơn vị cung cấp, bà con hoàn toàn có thể thuê hoặc tự mua thuốc về diệt tại nhà mình. Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ, bà con sẽ có nhiều mặt ưu điểm lớn

Như bà con đã biết, với những con bọ chó đã trưởng thành, chúng đã rời khỏi vật chủ để tìm những nơi thuận lợi trong môi trường để sinh sản, thì việc diệt bọ chét ve chó tận gốc gần như là không thể, sau một khoảng thời gian, chúng lại kí sinh trở lại chó mèo nhà bà con.

Chính vì thế, nếu bà con chỉ xử lý trên cơ thể chó mèo, xịt xung quanh nơi ổ của thú cưng, thì sau khoảng thời gian chúng lại quay lại tấn công vào thú cưng như bình thường.

Nhưng với dịch vụ diệt bọ chét tại nhà chuyên nghiệp, họ giúp bà con loại bỏ 100% bọ chó, bọ nhảy, phun thuốc những ngõ ngách, những nơi có thể bọ chét cư trú. Từ đó, loại bỏ ấu trùng, trứng của bọ chét, giúp loại bỏ tận gốc loài côn trùng khó tiêu diệt này.

diệt bọ chét tại Bắc Ninh

Dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Ninh, diệt tận gốc ve chó tại nhà

Dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Ninh, diệt bọ chó tại nhà giá rẻ. Dịch vụ diệt tận gốc các loài bọ nhảy, ve chó, bọ chét, rận bảo vệ thú cưng, môi trường sạch sẽ tại nhà của khách hàng. Quy trình phun thuốc diệt bọ chó tại nhà cho khách hàng tại Bắc Ninh như sau:

Phun thuốc diệt bọ chét ve chó xung quanh môi trường sống của thú cưng

Tiến hành bôi truốc, tiêm cho chó mèo nếu cần thiết. Điều trị dứt điểm những vùng trên cơ thể bị bọ chó kí sinh

Hướng dẫn bà con chăm sóc vệ sinh thú cưng, vệ sinh nhà cửa để phòng ngừa bọ chét ve chó tái phát

Bà con sẽ hoàn toàn yên với những sản phẩm thuốc diệt ve chó bọ chét mà VUADIETMOI sử dụng. Những thuốc bôi, tiêm, phun diệt ve chó đều rất an toàn, cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe thú cưng, cũng như an toàn sức khỏe các thành viên trong gia đình. !

Mọi thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ diệt bọ chét tại Bắc Ninh, dịch vụ hỗ trợ bà con suốt 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết, chủ nhật !

Công ty diệt bọ chét, diệt côn trùng tại Bắc Ninh

Hotline: 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

VP1: Số 25/16 Phố Vũ, P.Đại Phúc, Tp Bắc Ninh

VP2: Lô 12 Lê Đức Thọ, P. Đáp Cầu, Tp Bắc Ninh

VP3: Số 88/62 Đường Thành Cổ, Phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *