0962.999.924

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Quận Thủ Đức

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ phun diệt muỗi tại quận Thủ Đức – TP HCM

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại tphcm, diệt mối tận gốc, diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián của chúng tôi cung cấp cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện tại các quận của Tp Hcm như quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5,…

Hiện nay đang là thời điểm mùa mưa với độ ẩm cao, đây là thời điểm côn trùng có hại sinh sôi phát triển nhanh, các loài ruồi, muỗi,…là trung gian truyền nhiễm, lây lan các dịch bệnh nguy hiểm cho con người như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da, giun chỉ, bạch huyết, viêm não Nhật Bản.

Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu khu vực như Malaysia , Singapore, chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới, áp dụng các thành tựu tiên tiến nhất của các nước trong khu vực và trên thế giới trong khoa học phòng trừ côn trùng nhiệt đới , phòng chống mối, dịch vụ diệt muỗi tại Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3,… và côn trùng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó ,các loại thuốc công ty sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường. Máy móc và thiết bị thi công được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Brasil,…

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Quận Thủ Đức

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại nhà:

Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp…chúng là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Chúng không những phiền hà, gây khó chịu mà còn mang vi khuẩn, mầm bệnh từ những khu vực kém vệ sinh lây truyền cho con người. Trong số đó có những bệnh rất nguy hiểm : sốt xuất huyết, thương hàn, tả, sốt rét….trong đó gián còn thải ra mùi hôi rất khó chịu tại các khu vực chúng tấn công.

Qua kinh nghiệm xử lý côn trùng lâu năm, am hiểu về các loài côn trùng, VUA DIỆT MỐI Pest Control xin đưa ra quy trình diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác một cách khoa học và đạt hiệu quả như sau :

–  Khảo sát thực tế khu vực cần xử lý, tìm hiểu các loại côn trùng đang hiện hữu và đưa ra đúng loại hóa chất diệt côn trùng tương ứng và phương pháp thi công hiệu quả nhất.

Cong-ty-phun-thuoc-diet-muoi-tai-Thu-Duc
Công ty diệt côn trùng tại TP HCM cung cấp dịch vụ diệt muỗi giá rẻ tại nhà, phun thuốc diệt muỗi cho công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện, …LH: 0967.883.808 – 0962.999.924

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại nhà:

Bước 1: Khảo sát khu vực cần phun diệt muỗi, lưu ý các khu vực thực phẩm, tủ chứa đồ ăn, phòng em bé, hồ cá, vật nuôi: chim, chó, mèo.

Bước 2: Dùng tấm bạt nilon hoặc tấm vải che phủ đồ đạc, giường chiếu, đồ ăn thức uống để tránh thuốc dính vào.

Bước 3: Dùng bình phun áp lực Gloria 505T phun tồn lưu dung dịch hóa chất diệt muỗi xung quanh chân tường của toàn bộ bên trong và bên ngoài của ngôi nhà, sau các tủ đồ, ghế, giường, các phòng, ban công.

Bước 4: Phun không gian bằng máy phun sương ULV 150SS thể tích hạt siêu nhỏ quanh không gian bên trong nhà và khuôn viên xung quanh bên ngoài, cống thoát nước.

Bước 5: Sau 30 phút Thu gom các tấm che phủ, thông thoáng các phòng bằng cách mở cửa, mở quạt điện, báo cáo với chủ nhà dịch vụ diệt muỗi trong nhà đã hoàn tất.

Thuốc sử dụng để phun diệt muỗi ở quận Thủ Đức:

–  Thuốc diệt muỗi an toàn Perme UK 50EC. (Map pacific – Anh Quốc).
–  Thuốc diệt muỗi không độc Ale 10SC. (Alderlm Ltd – Anh Quốc).
–  Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC. (Basf – CHLB Đức).

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Quận Thủ Đức

Máy phun thuốc diệt muỗi:

  • Bình phun áp lực diệt muỗi chuyên dùng Gloria 505T.
  • Máy phun sương diệt trừ muỗi hạt siêu nhỏ ULV 150SS.
  • Máy phun không gian diệt côn trùng cao áp STILH 420.

Chế độ bảo hành dịch vụ diệt muỗi tại nhà:

Nếu trong thời gian bảo hành, muỗi, côn trùng xuất hiện lại, sau khi khách hàng phản ánh nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt để kiểm tra, đánh giá tình hình để báo cáo với khách hàng và tiến hành xử lý bảo hành lại dịch vụ cho quý khách, trong thời gian bảo hành công ty sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa.

dịch vụ phun diệt muỗi tại Quận Thủ Đức

  • Đối với hộ gia đình có diện tích dưới 60m2 mặt sàn phí dịch vụ phun diệt muỗi.
  • Đối với biệt thự, Resost, nhà hàng,..có diện tích > 100m2 mặt sàn phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Nếu gặp vấn đề phiền toái do muỗi và côn trùng dịch hại gây ra, cần tìm công ty phun thuốc diệt muỗi tại Quận Thủ Đức, diệt muỗi giá rẻ, phun diệt muỗi tại nhà tphcm,… Công ty diệt muỗi uy tín, Công ty diệt chuột hiệu quả, cong ty phong chong moi. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

Dịch vụ diệt muỗi tại Tp HCM

Trụ sở: 744 TL43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Thông tin xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *