0962.999.924

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Thuận

cong-ty-phun-diet-muoi-tai-tp-hcm

Công ty phun thuốc diệt muỗi – Diệt côn trùng ở Bình Thuận.

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI hân hạnh thông báo khai trương văn phòng công ty diệt côn trùng tại Tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, diệt mối tận gốc tại các khu vực của tỉnh Bình Thuận như Mũi Né, Hòn Rơm, Tp Pan Thiết, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam,….

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi luôn được các khách hàng tại Bình Thuận và trên khắp cả nước tin tưởng và đánh giá cao về độ chuyên nghiệp.

Quy trình phun diệt muỗi tại nhà:

Bước 1.  Dùng bình phun chuyên dụng để phủ đều dung dịch hoá chất diệt muỗi lên các bề mặt vách tường, chân tường, gầm giường, gầm bàn ghế, gầm tủ,….phương pháp này có tác dụng tồn lưu lại sau nhiều tháng để tiêu diệt và ngăn ngừa muỗi xâm nhập trở lại.

Bước 2. Sử dụng máy phun sương ULV để đưa dung dịch thuốc diệt muỗi phun toả đều không gian bên trong nhà nhằm đưa thuốc dưới dạng sương mù trong không gian nhà và trần nhà. Thuốc có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng bay và côn trùng bò, muỗi, ruồi ngay cả khi chúng ẩn nấp trên cao hoặc trong các khu vực kín đáo.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Thuận

Bước 3. Dùng máy phun mù nhiệt  phun thuốc diệt muỗi và côn trùng dưới dạng khói nóng pha với hoá chất diệt Muỗi vào các đường cống rãnh thoát nước, bụi cây, kho chứa đồ,… diệt trừ côn trùng tức thời và ngăn ngừa nơi trú ẩn, sinh sản của chúng.

Khu vực áp dụng phun thuốc diệt Muỗi:

–  Các công ty, văn phòng, trường học, nhà máy, kho xưởng,…

–  Khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, Trung tâm thương mại,…

–  Nhà riêng, trang trại, chung cư…

Các loại thuốc diệt Muỗi sẽ được thay đổi theo từng đợt sử lý để tránh trường hợp sử dụng hoá chất diệt Muỗi một lần và một loại thuốc sẽ làm muỗi và côn trùng kháng lại thuốc dẫn đến việc tiêu diệt muỗi không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Phun thuốc diệt muỗi miễn phí !

VUA DIỆT MỐI với mong muốn chung tay góp phần nhỏ bé với chuyên môn của mình để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Chúng tôi có chương trình từ thiện phun thuốc diệt muỗi miễn phí cho một số cơ sở bảo trợ xã hội.

Đối tượng nhận hỗ trợ phu thuốc diệt muỗi miễn phí:

  1. Các cơ sở chăm sóc người già neo đơn, tàn tật.
  2. Các cơ sở chăm sóc trẻ em ảnh hưởng chất độc màu da cam, trẻ em tàn tật, mồ côi.

Khu vực Áp dụng phun thuốc diệt muỗi:

  1. Tp,HCM xử lý trong ngày.
  2. Các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ để phòng kỹ thuật lên lịch thực hiện.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Thuận

Nếu gặp vấn đề phiền toái do muỗi và côn trùng dịch hại gây ra, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Bình Thuận,  Phun diệt muỗi tại nhà, cong ty phun diet muoi. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Mũi Né, Hòn Rơm, Phan Thiết, … phun diệt muỗi tại Bình Thuận.

Công ty diệt muỗi tại Bình Thuận

ĐC: Số 4, khu phố 3, Tp Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *