0962.999.924

Công ty diệt mối tại Kon Tum

Dịch vụ diệt mối – Phòng chống mối ở tỉnh KonTum.

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, cung cấp thuốc diệt mối cho các khách hàng ở Kontum và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Để diệt mối tận gốc, việc xác định chủng loại mối, vị trí tổ chính có mối chúa là rất quan trọng, việc này phải đòi hỏi kỹ sư khảo sát diệt mối phải am hiểu về loài mối, áp dụng dúng cách diệt mối, đúng loại thuốc diệt mối thì công tác diệt mối mới mang lại kết quả cao.

Với đặc điểm tổ mối nằm sâu trong lòng đất hay trong trong thân những thanh gỗ thì cách diệt mối cần những biện pháp chuyên nghiệp, để đảm bảo an toàn tối đa và có thể diệt mối tận gốc được.

Công ty diệt mối tại Kontum, quý khách cần diệt mối tại nhà hoặc phòng chống mối vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua số máy: 0967.883.808 – 0962.999.924 để được các kỹ sư kiểm soát mối tư vấn cách diệt mối tận gốc, cách sử dụng thuốc diệt mối hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Công ty diệt mối tại Kon Tum

Diệt mối tại Kontum bằng phương pháp sinh học:

Khảo sát khu vực mối gây hại: Chúng tôi sẽ xác định loài mối đang xâm hại đến nhà của bạn để đưa ra phương thức trừ mối thích hợp. Sau khi khảo sát xong, nhân viên diệt mối sẽ tư vấn cách diệt mối hiệu quả cùng báo giá diệt mối với chi phí hợp lý nhất.

Xử lý mối bằng phương pháp sinh học: Xịt thuốc mối dạng bột lên cơ thể mối tại những nơi mối đang gây hại, thuốc mối sinh học có tác dụng ức chế thần kinh mối, khi mối dính thuốc sẽ lây lan dịch bệnh trong đàn, cả mối chúa và hệ thống tổ mối bị tiêu diệt trong thời gian ngắn.

Phun thuốc chống mối: Sau khi công tác diệt mối tận gốc tại nhà hoàn thành, công ty diệt mối chúng tôi sẽ tiến hành phun xịt thuốc phòng mối cho toàn bộ công trình, thuốc phòng chống mối có tác dụng ngăn ngừa mối mọt trong thời gian nhiều năm về sau.

Thuốc diệt mối sử dụng tại KonTum:

  • Thuốc phòng mối Lenfos 50EC.
  • Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC.
  • Thuốc phòng ngừa mối Agenda 25EC.
  • Thuốc diệt mối sinh học PMC 90.

Dịch vụ diệt mối ở Kontum cung cấp cho khách hàng tại nhà 24/7 cả ngày lễ, ngày nghỉ, chủ nhật.

Quý khách cần dịch vụ diệt mối tại nhà, dịch vụ xử lý mối mọt, phòng chống mối, diệt chuột, diệt côn trùng.., Vui lòng liên hệ với công ty diệt trừ mối ở tỉnh Kontum

CÔNG TY DIỆT MỐI TỈNH KONTUM

Đ/c: Số 39, Hàm Nghi – P. Duy Tân – Tp Kon Tum.

Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *