0962.999.924

Công ty diệt mối mọt ở tỉnh Ninh Thuận

Dịch vụ phun diệt muỗi thành phố Đà Nẵng

Dịch vụ diệt mối tại nhà – Diệt trừ mối tận gốc tại Ninh Thuận.

Là Đơn vị diệt mối uy tín với hơm 12 năm kinh nghiệm trong công tác diệt mối tận gốc, phòng chống mối, kiểm soát chuột, phun thuốc diệt côn trùng: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián,…. Tại tỉnh Ninh Thuận và kiểm soát sinh vật gây hại trên toàn quốc.

Kiểm soát mối mọt gây hại trong công trình của bạn:

Với mức độ gây hại trực tiếp cho các vật liệu gỗ và các thành phần chứa Xenlulo, mối làm hư hỏng một cách nhanh chóng và có nguy cơ lây lan sang những khu vực kế bên, mối chỉ dừng lại khi nhà bạn không còn vật liệu gỗ nào cho chúng ăn.

Để giảm thiểu các thiệt hại do mối mọt gây ra cho công trình của bạn, VUA DIỆT MỐI tư vấn các phương pháp diệt mối và phòng chống mối công trình để ngăn chặn mối nguy hại từ xa. Và phương pháp kiểm soát mối tốt nhất là phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới. nếu các thiệt hại do mối mọt gây ra cho công trình của bạn, bạn sẽ phải áp dụng biện pháp diệt mối tận gốc trong nhà mình, và biện pháp diệt mối khả thi nhất là phương pháp diệt mối sinh học an toàn mà công ty diệt mối Đại Việt chúng tôi đang áp dụng cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi tại tỉnh Ninh Thuận.

Dich-vu-diet-moi-tai-nha-o-Ninh-Thuan

Công ty diệt mối tại Ninh Thuận:

 • Dịch vụ diệt mối tại thành phố Phan Rang – Tháp Tràm.
 • Công ty phòng chống mối tại Phan Rang, Ninh Thuận.
 • Dịch vụ diệt mối giá rẻ ở huyện Bác Ái, huyện Ninh Phước.
 • Xử lý mối, xử lý chống mối tại Ninh Hải, trừ mối tại Ninh Sơn.
 • Diệt mối tận gốc tại huyen Thuận Bắc, Thap Tram.
 • Bán thuốc diệt mối, thuốc chống mối ở huyện Thuận Nam.

Kỹ sư diệt mối tận gốc của chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp xử lý mối hiệu quả này cho quý khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận nắm rõ về cách diệt mối tận gốc hiệu quả – an toàn này.

Các bước diệt mối sinh học ở Ninh Thuận:

Dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh không độc hại đến người già trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối: Xác định vị trí đàn mối đang hoạt động gây hại hoặc khu vực gần đó, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Công ty diệt mối tại Ninh Thuận:

Bước 2: Phun thuốc diệt mối sinh học PMC90: Sau khi nhử mối được từ 05 – 10 ngày thì tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 2 – 3 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc phòng ngừa mối mọt: Sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25EC, hoặc thuốc chống mối Lenfos 50EC chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học tại nhà ở Ninh Thuận là không phải đào bới, di chuyển đồ đạc để tìm tổ mối và diệt mối chúa, chỉ cần diệt mối một lần là tận gốc và ngăn ngừa mối về lâu dài cho nhiều năm sau.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Ninh Thuận:

 • Diệt mối tận gốc 100%, diệt côn trùng hiệu quả.
 • Bảo hành diệt mối tại tỉnh Ninh Thuận từ 1 đến 5 năm.
 • Đảm bảo diệt mối tại nhà không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Sử dụng thuốc diệt mối nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ.

Công ty diệt mối tại Ninh Thuận:

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Ninh Thuận:

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá diệt mối. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng diệt mối (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tại nhà Lào Cai. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ trừ mối tận gốc.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành dài hạn và tiến hành kiểm tra mối mọt định kỳ.

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại nhà ở Ninh Thuận, mua thuốc diệt mối, dịch vụ xử lý phòng chống mối công trình vui lòng liên hệ với Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI tại tỉnh Ninh Thuận của chúng tôi:

Công ty phòng chống mối Ninh Thuận 

Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Văn Phòng: Số 18 KP8 P. Phước Mỹ, TP Phan Rang, Tháp Tràm, Ninh Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *