0962.999.924

Quy trình diệt chuột hiệu quả cho nhà máy.

Công ty diệt chuột tận gốc Phú Yên

Dịch vụ diệt chuột tại nhà – Diệt chuột cho công ty.

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát chuột, kiểm soát côn trùng cho các công ty, nhà máy, cơ quan và diệt chuột tại nhà hộ gia đình tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên kiểm soát chuột chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả cho các doanh nghiệp và hộ gia đình với giá diệt chuột cạnh tranh, diệt chuột đạt hiệu quả cao, sử dụng các loại bẫy chuột chuyên dụng kết hợp với bả diệt chuột sinh học an toàn mang lại kết quả cao cho khách hàng.

Loài chuột rất nhạy cảm với âm thanh, tiếng động và môi trường lạ xung quanh, muốn tiêu diệt chuột hiệu quả chúng ta nên tìm hiểu tập tính của chúng để bẫy diệt chuột đạt được hiệu quả cao.

Dịch vụ diệt chuột tại nhà

Phương pháp diệt chuột đạt hiệu quả cao 

1. Diệt chuột bằng bẫy keo dính chuột:

Đối với các loại chuột nhỏ như chuột nhắt, chuột chù thì phải dùng bẫy keo hoặc bẫy lồng. Bẫy keo có tác dụng bẫy được các loại chuột nhỏ không thể kéo bẫy đi khỏi chỗ đặt bẫy, bẫy được nhiều con cùng một bẫy, cách đặt bẫy cũng đơn giản, chỉ cần đặt ở những nơi chuột hay qua lại, góc nhà, mái nhà,…

2. Sử dụng bẫy sập diệt chuột cống:

Chuột cống cơ thể to khoẻ có thể kéo được miếng keo đi xa khỏi nơi đặt bẫy, keo dính dễ vào hàng hoá, vật dụng gây hư hỏng vì vậy để diệt chuột cống thì nên dùng bẫy sập bán nguyệt, khi bị dính bẫy chuột cống sẽ bị kẹp chết ngay không thể chạy đi nơi khác được.

Dịch vụ diệt chuột tại nhà

3. Kiểm soát chuột bằng máy đuổi chuột:

Một số khu vực xử lý chuột mà điều kiện khó khăn khi dùng bẫy keo dính chuột hoặc bẫy sập diệt chuột thì VUA DIỆT MỐI áp dụng phương pháp xua đuổi chuột bằng máy đuổi chuột sóng âm. Biện pháp đuổi chuột này khá hiệu quả ở một số vị trí như trần la phông, các phòng điện tử mà nhân viên diệt chuột không thể tiếp cận,…

Máy đuổi chuột với cơ chế dùng sóng siêu âm tạo ra những tần số sóng âm phản ứng trực tiếp vào não của chuột gây cảm giác sợ hãi, làm cho chuột không dám quay chở lại.

4. Hộp bả kiểm soát chuột:

Hộp được đặt xung quanh chân tường phía ngoài nhà xưởng nơi chuột hay chạy qua lại, hộp có 2 lỗ ở 2 bên giống như cái ống để chuột chạy từ bên này sang bên kia, trong hộp có 2 ngăn nhỏ 2 bên để bả chuột, 1 ngăn lớn để miếng keo dính, đầu tiên đặt hộp chuột theo chân tường khoảng 20 ngày, không di chuyển và cho bả, bẫy vào trong để chuột quen dần với hộp, sau khi chuột chạy qua 1 vài lần mà không thấy nguy hiểm gì nó sẽ dần không cảnh giác nữa, lúc đó chúng ta đặt vào hộp bả và keo dính sẽ hiệu quả. Nên vệ sinh và kiểm tra bẫy định kỳ, thu gom chuột bị dính keo, đánh giá lượng bả bị chuột ăn.

5. Bả diệt chuột sinh học:

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bả diệt chuột sinh học tốt nhất được các công ty diệt chuột chuyên nghiệp hay sử dụng đó là Bả chuột Storm (Diệt chuột sinh học của CHLB Đức) và bả chuột sinh học Biorat (thuốc chuột sinh học của Cuba).

Với ưu điểm diệt chuột từ 5 đến 7 ngày sau khi ăn bả, 2 loại thuốc chuột sinh học này rất dễ bảo quản và sử dụng, không cần trộn thêm mồi hay chất dẫn dụ khác. Chỉ cần đặt thuốc ở những nơi chuột thường xuất hiện hoặc trên đường đi của chuột.

Trên đây là một số phương pháp bẫy diệt chuột sử dụng bẫy hoặc bả sinh học của VUA DIỆT MỐI . Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng những phương pháp khoa học tiên tiến để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc diệt chuột tận gốc.

Dịch vụ diệt chuột tại nhà

Quý khách cần diệt chuột cho nhà máy, diệt chuột cho văn phòng, diệt chuột căn tin, diệt chuột cho nhà hàng, diệt chuột cống, …. Xin vui lòng liên hệ với số máy: 0967.883.808 – 0962.999.924 VUA DIỆT MỐI  có văn phòng tại các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ tới khảo sát, tư vấn các cách diệt chuột hiệu quả cho quý khách với giá diệt chuột tại nhà cạnh tranh nhất.

Chế độ bảo hành dịch vụ diệt chuột:

Nếu trong thời gian bảo hành, Chuột xuất hiện lại, Qúy khách vui lòng liên hệ số máy chăm sóc khách hàng của VUA DIỆT MỐI  : 0967.883.808 – 0962.999.924

Sau 1h phản ánh nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra, đánh giá tình hình chuột xuất hiện để báo cáo với khách hàng và đề xuất tiến hành xử lý chuột bảo hành lại cho quý khách, trong thời gian bảo hành công ty diệt chuột chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa.

Nếu gặp vấn đề phiền toái vì chuột gây ra, bạn hãy vui lòng liên hệ với dịch vụ diệt chuột tại nhà của chúng tôi !

Dịch vụ bắt chuột tại nhà

TP. ĐÀ NẴNG: 196/1 N.P.Nguyên, Tp.Đà Nẵng

HN: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: 744 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Xin cảm ơn quý khách!

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

One thought on “Quy trình diệt chuột hiệu quả cho nhà máy.

  1. Pingback: Công ty diệt mối tận gốc ở Nam Định - Diệt mối giá rẻ bảo hành 1- 5 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *