0931.247.815

Bắt tổ ong TP. Hồ Chí Minh

Bắt tổ ong TP. Hồ Chí Minh

Ong là một loài côn trùng hết sức nguy hiểm do bản năng bảo vệ tổ của chúng. Tuy nhiên, trong môi trường tự nhiên, chúng là sinh vật có lợi, chúng giúp ích cho con người trong nông nghiệp hay cung cấp các sản phẩm quý giá như mật ong, sữa ong chúa, keo ong

Do môi trường sống ngoài tự nhiên ngày càng thu hẹp, ong có xu hướng ngày càng di chuyển nhiều vào sống xen kẽ trong các khu vực dân cư, nhà xưởng. Ong không chủ động tân công con người, tuy nhiên nếu cảm thấy bị dọa chúng sẽ tấn công bất kỳ kẻ thù nào trong tầm ngắm.

Bắt tổ ong TP. Hồ Chí Minh

Do vậy, khi ong sống gần bạn sẽ tiềm tàng mối nguy hiểm rất lớn. Chỉ cần bị 3-5 con ong đốt, nạn nhân có thể nguy hiểm đến tính mạng. Khi phát hiện ong, không nên xua đuổi chúng, bạn nên gọi ngay cho dịch vụ xử lý ong chuyên nghiệp (bat ong chuyen nghiep) để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Bắt tổ ong TP. Hồ Chí Minh (bat ong hcm) là một công ty kiểm soát côn trùng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, đội ngũ chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, luôn sử dụng hoạt chất sinh học thân thiện với môi trường, an toàn cho người và vật nuôi khi tiếp xúc.

Bắt tổ ong TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi cam kết xử lý nhanh chóng, an toàn cho gia chủ, bảo hành lâu dài, giá cả cạnh tranh.

Bắt tổ ong TP. Hồ Chí Minh

  • Bắt ong tại nhà, xử lý tận gốc.
  • Diệt ong tại tất cả các quận, huyện.
  • Xử lý và dọn dẹp tổ ong tại các công trình văn hóa, trường học, công ty.
  • Phòng ngừa hiệu quả và lâu dài, đảm bảo ong không quay lại.

Dịch vụ kiểm soát ong tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 744 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0967.883.808 – 0931.247.815

Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *