Diệt côn trùng tại đảo Phú Quốc

Công ty diệt ruồi tai Bình Dương

Dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Quốc.

Dịch vụ phun diệt côn trùng ở Phú Quốc (Diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt mối ) và bán thuốc diệt côn trùng chính hãng với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Công ty diệt côn trùng tại Phú Quốc. Cung cấp các dịch vụ xử lý côn trùng, kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp, uy tín chất lượng giá thành hợp lý.

 • Dịch vụ phun diệt côn trùng ở Phú Quốc:
 • Diệt côn trùng cho resort, nhà hàng, khách sạn.
 • Phun diệt muỗi trong nhà và khuôn viên bên ngoài.
 • Phun thuốc diệt ruồi cho nhà hàng, quán ăn.
 • Diệt mối tận gốc – Phòng chống mối công trình.
 • Diệt chuột, xử lý bẫy diệt chuột.
 • Diệt Ong, diệt Sâu, diệt rắn tại Phú Quốc.
 • Bán thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột.

Tác hại của côn trùng: Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián là các loài côn trùng gây nhiều nguy hiểm cho con người cả về sức khỏe và kinh tế.

Muỗi là côn trùng gây hại trực tiếp đến với con người và vật nuôi qua tuyến nước bọt. Nếu như chúng ta bị muỗi đốt, muỗi sẻ truyền cho chúng ta virut Iegypti được coi la vec tơ chính cho căn bệnh sốt xuất huyết.

Tác hại của Ruồi – Kiến và Gián không gây bệnh trực tiếp như Muỗi. Chúng đưa bệnh vào trung gian rồi sau đó dẫn đến người, bằng cách: Khi chúng bò qua những thức ăn của chúng ta và để lại những virut gây bệnh độc hại: như đau bụng, tiêu chảy, nôn ói, làm giảm mạch huyết cầu.v.v.

Vì vậy tùy theo yêu cầu khi khảo sát thực tế cũng như mật độ côn trùng mà ta có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát côn trùng tốt nhất.

Diệt côn trùng tại Phú Quốc
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TẠI PHÚ QUỐC
Đ/c: 455/2 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc.
Liên hệ diệt côn trùng: 0988.929.848.

Phương án xử lý côn trùng: Hóa chất dùng để tiêu diệt côn trùng và phòng chống côn trùng.

Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC (Anh Quốc), FENDONA 10SC, Map. Permethrin 50EC, AQUA RESIGEN,CRACKDOWN 10SC ( được sản xuất bởi BASF – CHLB Đức, Hockley International – Anh) Hoá chất phun côn trùng được Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế lựa chọn trong chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết cộng đồng.(Dùng để tẩm mùng, màn cho đồng bào vùng sâu, vùng xa; sử dụng trong ngành hàng không, Phun phòng dịch…).

Hóa chất tiêu diệt côn trùng: PERMECIDE 50EC

Hóa chất phòng chống côn trùng: FENDONA 10SC

Phương án tiêu diệt côn trùng: Dùng hóa chất PERMECIDE 50EC, với định mức1 lít/ 10 dung dịch, Tỉ lệ phun cho 1ha/ Phun sương toàn bộ không gian và mặt nền ở diện tích cần xử lý (gọi tắc là phun ULV).

Phòng chống côn trùng: FENDONA 10SC, với định mức1 lít/ 12 dung dịch, Tỉ lệ phun cho 1,8ha/, Chỉ định hóa chất này chỉ phun và tường vách nơi côn trùng thường làm nơi trú ẩn.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng
Liên hệ công ty diệt côn trùng Phu Quoc chúng tôi để được sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tối nhất: 0972.84.74.39.

Phương án xử lý côn trùng:

 • Phun hóa chất định kỳ để tiêu diệt các côn trùng gây hại.
 • Phun hóa chất dạng sương: phun sương hóa chất trong các không gian bên trong nhà ở nhằm tiêu diệt các loại côn trùng.
 • Phun hóa chất dạng tồn lưu:Hóa chất diệt côn trùng được chúng tôi sử dụng sẽ được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý, từ đó hạn chế khả năng xâm nhập trở lại của chúng trong 1 thời gian dài.
 • Phun hóa chất dạng khói mù nóng: hóa chất dạng này sẽ được phun chủ yếu ở các khu vực khuôn viên bên ngoài, các cống rãnh và vườn cây quanh nhà nhằm tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

Liên hệ công ty diệt côn trùng Phu Quoc chúng tôi để được sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tối nhất: 0988.929.848.

Công ty diệt côn trùng Phú Quốc: https://congtydietcontrung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *