0931.247.815

Công ty bắt ong – diệt ong chuyên nghiệp

Cong-ty-diet-ong-tai-nha

Dịch vụ bắt tổ ong tại nhà – Diệt ong độc.

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI chuyên cung cấp các dịch vụ diệt ong, kiểm soát các loại côn trung gây hại trong đó có các dịch vụ bắt tổ  ong tại nhà, tiêu diệt ong (Đối với các loại Ong có độc gây nguy hiểm tính mạng cho con người như Ong vò vẽ, Ong bắp cày, Ong đất, …., di chuyển các tổ Ong ra xa khu vực dân cư, dịch vụ bắt, diệt tổ Ong vò vẽ, tiêu diệt ong vò vẽ,…

Cách xua đuổi ong, tiêu diệt ong độc khi chúng làm tổ trong nhà.

Theo suy nghĩ của nhiều người, ong làm tổ trong nhà là điềm may mắn vì “đất lành chim đậu”. Quả thật trong nhà có một tổ ong với hàng trăm con bay ra bay vào nhìn cũng thấy thú vị. Nhưng mọi người cũng đừng nên chủ quan xem thường vì không biết lúc nào chúng sẽ điên cuồng tấn công chúng ta, và một khi bị chúng đốt thì thật là nguy hiểm, rất dễ gây ra tử vong nếu không được cứu chữa kịp thời. Vậy nên khi tổ của chúng còn nhỏ bạn nân xua đuổi hoặc tiêu diệt tổ của chúng trước.

Chỉ riêng tại Việt Nam hàng năm có tới hơn 80 người tử vong do bị ong đốt. trong đó các loài ong hung dữ có chất độc mạnh như ong vò vẽ, ong bắp cày, ong vàng có thể gây chết người với vài vết đốt, các loài ong hiền lành như ong ruồi, ong mật cũng có nguy cơ gây chết người nếu như nạn nhân bị chúng đốt nhiều.

Công ty bắt ong - diệt ong chuyên nghiệp

Cách nhận dạng từng loại Ong có nọc độc.

  1. Ong vò vẽ: Cơ thể màu đen vàng, người thon, làm tổ trên cây cao hoặc xà nhà. Tổ hình bầu có hoa văn, có một lỗ nhỏ để ong ra vào, loại ong này rất hung dữ, luôn chủ động tấn công người khi bị động, lại gần.
  2. Ong bắp cày: Cơ thể hình bầu, to, có màu đen, tổ của chúng thường làm dưới đất, dưới gốc cây mục, ụ mối, nếu chẳng may người hay gia súc dẫm phải tổ của chúng sẽ bị chúng lao ra tấn công, một con trâu lớn có thể bị chết nếu bị vài con ong bắp cày đốt, đặc biệt một con ong có thể đốt nhiều nhát mà không để lại ngòi.
  3. Ong vàng (ong nghệ): Có cơ thể màu vàng, hay làm tổ trên cây hoặc mái nhà, cửa ra vào, rất hung dữ khi bị động, nếu không may chạm vào tổ của chúng sẽ bị vài chục con bay ra tấn công bạn.

Cách xua đuổi ong, tiêu diệt tổ ong:

Nếu ong làm tổ trong nhà muốn xua đuổi ong, trước tiên phải đưa mọi người ra khỏi nhà, đặc biệt là trẻ em, bạn có thể mặc một bộ đồ chống ong đốt như mặc áo mưa dày, đi ủng, đội nón kín che mặt và đeo gang tay. Đốt một bó nhang lớn hoặc lấy một nắm lá cây tươi đốt lên để tạo khói,lưu ý đề phòng hoả hoạn, ong đặc biệt rất sợ khói, khi thấy khói chúng sẽ nhanh chóng bay ra xa khỏi tổ. khi đó ta có thể dùng một cây sào có móc để giựt tổ ong rơi xuống. Có thể phun thuốc diệt côn trùng để diệt những con ong còn lại ngăn cho chúng không quay lại làm tổ nữa.

Lưu ý cách xử lý nếu không may bị ong đốt.

Quý khách gặp vấn đề phiền toái về ong, muốn diệt ong, diệt tổ ong, cần tìm công ty bắt ong tại nhà, công ty diệt ong chuyên nghiệp, dịch vụ bắt tổ ong vò vẽ xin vui lòng liên hệ với công ty diệt ong chúng tôi.

Công ty diệt ong, diệt côn trùng 

TP. ĐÀ NẴNG: 196/1 N.P.Nguyên, Tp.Đà Nẵng

HN: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: 744 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0967.883.808 – 0931.247.815. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *