0962.999.924

Công ty diệt mối tại Hải Phòng

Dịch vụ diệt kiến tại thủ đô Hà Nội

Xử lý phòng chống mối – Diệt mối tại nhà ở Hải Phòng.

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình, diệt mối mọt, cung cấp thuốc diệt mối tại tỉnh Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mối và kiến là loài côn trùng phổ biến nhất trên trái đất, đối với ngoài tự nhiên, mối rất quan trọng trong hệ sinh thái tự nhiên, mối phân hủy các xác thực vật, chuyển hóa thành chất dinh dưỡng cơ bản hữu ích cho cây trồng phát triển.

Tại sao mối gây hại cho đồ gỗ trong công trình?

Mối cần gỗ làm thức ăn (Thực tế mối cần chất Cellulose trong gỗ). Khi mối di chuyển và sống trong các công trình, các vật liệu gỗ là mục tiêu chúng nhắm tới, các cầu kiện gỗ sẽ mểm, yếu, đổ, gãy khi mối tấn công tới, ngoài ra, mối còn làm sụt lún nền móng, hư hỏng tường, giảm tuổi thọ các công trình, ….

Vậy nên bạn cần có những cuộc kiểm tra định kỳ cho công trình của mình để đảm bảo rằng mối mọt không xuất hiện và gây hại trong nhà bạn.

VUA DIỆT MỐI  ngoài dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà còn nhận thi công phun thuốc chống mối cho toàn bộ công trình và phòng ngừa mối mọt bảo vệ các cấu kiện gỗ trong công trình.

Dich-vu-diet-moi-tai-nha-o-Hai-Phong
Tel: 0967.883.808 – 0962.999.924

Dịch vụ diệt mối ở Hải Phòng:

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Dương Kinh, Diệt mối ở Đồ Sơn.
  • Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà ở quan Hải An, trừ mối quận Hồng Bàng.
  • Xử lý mối mọt, phòng chống mối tại quận Kiến An, diet moi Lê Chân, HP.
  • Chống mối công trình, xử lý chống mối nền móng tại quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
  • Tư vấn thiết kế & Thi công diệt mối tại huyện An Dương, diệt mối ở An Lão.
  • Trừ mối tại nhà ở huyện Bạch Long Vĩ, diệt mối ở Cát Hải, diệt trừ mối ở Kiến Thụy.
  • Bán thuốc diệt mối tại Thủy Nguyên, bán thuốc chống mối tại Tiên Lãng, diet moi Vĩnh Bảo.

Quy trình diệt mối sinh học tại Hải Phòng:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập, vị trí tổ mối. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối Đất hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối: Lợi dụng tập tính xác định thức ăn chứa Cenlulo từ xa, các kỹ sư diệt mối sẽ đặt các thiết bị nhử mối ra khỏi tổ để tập trung vào các hộp thiết bị nhử. Khi đặt thiết bị xong, tùy vào mật độ mối gây hại tại khu vực diệt mối, họ phải tính toán thời gian xem thời điểm nào mối vào thiết bị nhiều nhất để lên lịch xịt thuốc mối sinh học.

Công ty diệt mối tại Hải Phòng

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm, đây là thuốc diệt mối không độc rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi xử lý diệt mối tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Quy trình diệt mối sinh học tại Hải Phòng được các chuyên gia diệt mối tận gốc chúng tôi nghiên cứu và thực hiện. Bạn nên xem thêm những cách diệt mối hiệu quả tại nhà ở đây: https://vuadietmoi.com

Công ty diệt mối tại Hải Phòng 247

Địa chỉ: Số 67 Đông Khê, Đông Khê, Q.Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

One thought on “Công ty diệt mối tại Hải Phòng

  1. Pingback: Công Ty Kiểm Soát Sinh Vật Gây Hại Uy Tín Ở Hải Phòng - Công ty diệt mối - Phòng chống mối chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *