Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

cong-ty-phun-thuoc-diet-muoi

Dịch vụ phun diệt muỗi An toàn – Hiệu quả.

Muỗi là một trong số các loại côn trùng gây hại trực tiếp tới sức khỏe của con người, để diệt muỗi hiệu quả, cần phải thực hiện đúng quy trình, đúng loại thuốc diệt muỗi và nồng độ, xử lý muỗi vào đúng thời điểm.

cong-ty-phun-thuoc-diet-muoi
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT
Đ/c: Số 744 TL 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 0866.858.368 – 0988.929.848

 

Loài muỗi gây ra các loại bệnh nguy hiểm cho con người như: viêm não Nhật Bản, sốt vàng, sốt rét, sốt xuất huyết, bạch huyết,…Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người, chúng hút máu người và động vật bị nhiễm bệnh rồi mang theo virút mầm bệnh và ký sinh trùng truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích đốt thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng truyền vào nạn nhân trước khi hút máu.

Muỗi Aedes Aegypti truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt vang và một số bệnh do các loại virus khác. Chúng thường tấn công, chích hút máu người vào buổi sáng hoặc chiều tối.

Muỗi Anopheles dirut, Anopheles sundaiais và Anopheles truyền bệnh Sốt rét. Chúng thường trú đậu trên tường nhà, mái, vách lá, gầm giường, tủ, quần áo treo trong nhà,…. Thời gian chúng chích hút máu người thường là suốt đêm, thời điểm chúng hoạt động mạnh nhất vào 7h-2h sáng.

Nước ta với đặc điểm khí hậu nhiệt đới với 4 mùa thay đổi thường xuyên, đây là điều kiện để các loại côn trùng có lợi và có hại sinh sôi phát triển mạnh mẽ. Trong các loài côn trùng có hại chúng ta nên chú ý tới loài muỗi, theo ước tính trên thế giới có khoảng 70 triệu người chết vì dịch bệnh do các loài muỗi gây ra.

Thuốc phun diệt muỗi trong nhà sử dụng trong năm 2016.

thuoc-diet-con-trung
Diệt muỗi, diệt côn trùng: diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt bọ chét,…

 

Thuốc diệt muỗi tốt nhất Fendona 10SC.

  • Thành phần: Alpha Cypermethrin 10% w/v.
  • Sản xuất bởi: BASF (CHLB Đức).

Thuốc diệt côn trùng các loại Map Permethrin 50EC.

  • Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.
  • Sản xuất bởi: Hockley International Ltd. (Vương quốc Anh).

Thuốc phun muỗi an toàn Icon 2.5CS.

  • Thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia
  • Sản xuất bởi:Syngenta (Thụy Sỹ)

Thuốc diệt muỗi trong nhà Pesguard Alpha 5FL.

  • Thành phần: Esfenvalerate 5% Flowable
  • Sản xuất bởi: Tập Đoàn Sumitomo Chemical – Nhật Bản.

Các loại thuốc diệt muỗi trên được Công ty kiểm soát Côn trùng Đại Việt sử dụng đều là những loại thuốc tốt nhất trên thị trường, đồng thời cũng là những loại thuốc có giá thành cao nhất trong các loại thuốc phòng trừ muỗi – diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại tại Việt Nam.

Thuốc sử dụng phun diệt muỗi trong nhà rất an toàn cho con người, có thể sử dụng được cho cả phòng em bé và trong nhà có phụ nữ mang thai, thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

Máy phun thuốc diệt côn trùng:

+ Phun tồn lưu dung dịch hoá chất bằng Bình phun Áp Lực chuyên dụng nhằm tiêu diệt muỗi và ngăn ngừa sự xâm nhập về lâu dài của muỗi và côn trùng.

+ Phun không gian dung dịch hoá chất bằng máy phun STILH 420 chuyên dụng nhằm tiêu diệt tức thời các loài côn trùng trong các khu vực kho xưởng và khuôn viên nhà máy.

+ Xông khói bằng máy phun PULS FOG chuyên dụng vào khu vực đường cống, rãnh thoát nước nhằm tiêu diệt muỗi và các loài côn trùng dịch hại ẩn nấp sâu dưới cống rãnh.

+ Đặt các loại bả dẫn dụ diệt Gián, Ruồi, Luăng quăng.

dich-vu-phun-thuoc-diet-muoi
Công ty diệt côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián tại nhà.

Quy trình thực hiện phun thuoc diet muoi:

Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC, Ale 10SC, Icon 2,5CS phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ muỗi, côn trùng nhiều ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV 150SS phun thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC dưới dạng sương mù toả đều trong không gian, các gầm giường, tủ, gác xép, nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.

Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Bảo hành dịch vụ phun diệt muỗi tại TpHcm.

Sau khi thực hiện xong dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà quý khách xong, nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty diệt muỗi Đại Việt sẽ liên lạc với bạn để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ phun diệt muỗi của chúng tôi và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu của việc diệt muỗi chưa hết hoàn toàn, công ty diệt muỗi chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và xử lý khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Phí dịch vụ  phun diệt muỗi tại nhà hcm.

Phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được tính trên tổng diện tích mặt sàn.

Đơn giá phun thuốc diệt muỗi trong năm 2016 được công ty diệt muỗi chúng tôi áp dụng như sau:

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2.
+ Tổng diện tích mặt sàn từ 50m2 đến 100m2.
+ Tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên.

Nếu gặp vấn đề phiền toái do muỗi và côn trùng dịch hại gây ra, cần tìm công ty phun diệt muỗi tại TpHcm, phun diet muoi tai nha, dich vu phun muoi, diet muoi gia re, cong ty diet muoi chuyen nghiep, Công ty diệt côn trùng hiệu quả,… quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI ĐẠI VIỆT

Số 744 TL43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
ĐT: 0988.929.848 – 0866.858.368.
Email: trumoidaiviet.hcm@gmail.com
Web: www.vuadietmoi.com

Xin cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *