Thuoc-diet-moi-an-toan

Bán thuốc diệt mối ở Bình Dương

Đại lý bán thuốc diệt mối tại Bình Dương.

Công ty trừ mối Đại Việt là đại lý cấp 1 của các công ty bán thuốc diệt mối, thuốc chống mối nổi tiếng trên thế giới như: Tosumo, Bafs, Hockey, Bayer,… Chúng tôi chuyên bán thuốc diệt mối tốt nhất và cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cho quý khách hàng tại Binh Duong.

Dịch vụ diệt mối bảo hành dài hạn của Công ty trừ mối Đại Việt, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ diệt trừ mối của chúng tôi. Đơn vị diệt mối tại nhà chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn, khảo sát hiện trạng miễn phí tình hình mối mọt miễn phí cho quý khách cả ngoài giờ, chủ nhật và ngày lễ.

Liên hệ với trung tâm diệt mối Bình Dương qua số máy: 0969.071.284 – 0969.929.848.

 

Diet-moi-tai-Binh-Duong

CÔNG TY DIỆT MỐI BÌNH DƯƠNG
Đ/c: 178/57 Huỳnh Văn Lũy, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tel: 0988 929 848 – 0918 -929 848

Một số loại thuốc diệt mối tốt nhất chúng tôi cung cấp ở Bình Dương:

1. Thuốc diệt mối sinh học PMC 90:

thuoc-diet-moi-pmc-90

Thuốc diệt mối PMC90

 • Thuốc diệt mối PMC 90 với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat, những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau.
 • Phương pháp diệt mối sinh học này bằng cách sử dụng hộp nhử mối để dụ mối tới với số lượng nhiều, sau đó các kỹ sư diệt mối sẽ xử lý mối bằng thuốc pmc 90 vào các con mối thợ để chúng có thể mang thuốc về tổ mối để lây nhiễm, khi thuốc diệt mối phát huy tác dụng, mối chúa và các con mối khác trong đàn sẽ lần lượt bị tiêu diệt tận gốc.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC:

Thuốc trừ mối Mythic 240SC hiện nay được các công ty diệt mối chuyên nghiệp đánh giá là loại thuốc diệt mối tốt nhất trên thị trường và hiệu quả diệt mối tận gốc cao nhất. Giá thuốc diệt mối Mythic 240SC cũng không hề rẻ.

thuoc-diet-moi-mythic-240sc

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

 • Cơ chế diệt mối của Mythic 240SC: gây độc khi mối dính thuốc, tiêu diệt mối chậm
 • Thành phần: hoạt chất Chlofenapyr 240g/l dạng huyền phù ( SC) 240g a.i/lít

2. Tác dụng của thuốc diệt mối Mythic 240SC:

 • Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.
 • Là thuốc diệt mối hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất.
 • Bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau.
 • Thuốc trừ mối Mythic 240SC Không mùi, Không bay hơi.
 • Tiêu diệt mối tận gốc chỉ trong lần phun đầu tiên.
 • Tác dụng của thuốc ngăn ngừa mối cho nhiều năm sau.

3. Thuốc diệt mối đất Agenda 25EC:

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là thuốc diệt mối Đất chuyên dụng để phòng trừ mối, diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Hầu hết các công ty diệt mối chuyên dụng đều chọn thuốc diệt mối Agenda 25 EC của hãng hóa chất hàng đầu thế giới (Bayer – CHLB Đức) để xử lý mối cho công trình.

thuoc-diet-moi-agenda-25ec

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

 • Đặc tính lây nhiễm cho cả đàn mối và mối chúa là ưu điểm vượt trội của Thuốc diệt mối Agenda 25 EC, khiến sản phẩm này hầu như độc chiếm trên thị trường trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối.
 • Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là sản phẩm chuyên dùng phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều, được Hiệp hội Môi trường Mỹ (US EPA) khuyến cáo sử dụng.
 • Thuốc diệt mối Agenda 25 EC có tính chất lây truyền, diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino. Với công nghệ của Bayer – CHLB Đức, các chất phụ gia trong Thuốc diệt mối Agenda 25 EC giúp hạt thuốc kết dính vững chắc trong đất, tạo hiệu quả chống mối lâu dài, hạn chế sự rửa trôi gây ô nhiễm môi trường.
 • Thuốc diệt mối Agenda 25 EC  có mùi nhẹ nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người sử dụng và đặc biệt là không cần dừng thi công công trình khi xử lý mối.

Và còn rất nhiều loại thuốc diệt mối an toàn, thuốc diệt mối tốt nhất nữa được công ty trừ mối chúng tôi nhập về, quý khách có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi: http://www.vuadietmoi.com/

Xem thêm:

Rất cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Hãy like nếu bài viết có ích =>
Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được các chuyên gia kiểm soát dịch hại tư vấn cho bạn.

FREE CALL : 0988.929.848 - 0918.929.848

Bài viết liên quan

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *