Diet-chuot-tai-Binh-Thuan

Công ty diệt chuột tại Bình Thuận

Công ty kiểm soát chuột cho các Resort, các công ty tại Bình Thuận, Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt cung cấp Dịch vụ bẫy diệt Chuột chuyên nghiệp, chúng tôi áp dụng các phương pháp kiểm soát Chuột hiệu quả, đảm bảo bẫy diệt chuột tận gốc cho quý khách hàng.

cong-ty-diet-chuot-tai-binh-thuan

Công Ty Kiểm Soát Chuột Tại Bình Thuận

Đ/c: 267 Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết, T.Bình Thuận.

Liên hệ: 0988.929.848 – 0918.929.848.

Chuột là loài động vật có vú nhỏ thuộc loài gậm nhấm, chúng rất nhạy cảm với âm thanh, tiếng động và môi trường lạ xung quanh, muốn kiểm soát chuột chúng ta phải hiểu tập tính của chúng để khi bẫy diệt chuột đạt được hiệu quả cao.

Phương pháp diệt Chuột đạt hiệu quả:

1. Bẫy Chuột bằng bẫy keo:

Đối với các loại chuột nhỏ như chuột nhắt, chuột chù thì phải dùng bẫy keo hoặc bẫy lồng. Bẫy keo có tác dụng bẫy được các loại chuột nhỏ không thể kéo bẫy đi khỏi chỗ đặt bẫy, bẫy được nhiều con cùng một bẫy, cách đặt bẫy cũng đơn giản, chỉ cần đặt ở những nơi chuột hay qua lại, góc nhà, mái nhà,…

2. Diệt Chuột bằng bẫy lồng, bẫy sập:

Chuột cống cơ thể to khoẻ có thể kéo được miếng keo đi xa khỏi nơi đặt bẫy, keo dính dễ vào hàng hoá, vật dụng gây hư hỏng vì vậy đối với chuột cống thì nên dùng bẫy sập bán nguyệt, khi bị dính bẫy chuột sẽ bị kẹp chết ngay không thể chạy đi nơi khác được.

3. Đuổi Chuột bằng máy đuổi Chuột:

Máy dùng sóng siêu âm tạo ra những tần số sóng âm phản ứng trực tiếp vào não của chuột gây cảm giác sợ hãi, làm cho chuột không dám quay chở lại.

4. Kiểm soát Chuột bằng hộp bả:

Hộp được đặt xung quanh chân tường phía ngoài nhà xưởng nơi chuột hay chạy qua lại, hộp có 2 lỗ ở 2 bên giống như cái ống để chuột chạy từ bên này sang bên kia, trong hộp có 2 ngăn nhỏ 2 bên để bả chuột, 1 ngăn lớn để miếng keo dính, đầu tiên đặt hộp chuột theo chân tường khoảng 20 ngày, không di chuyển và cho bả, bẫy vào trong để chuột quen dần với hộp, sau khi chuột chạy qua 1 vài lần mà không thấy nguy hiểm gì nó sẽ dần không cảnh giác nữa, lúc đó chúng ta đặt vào hộp bả và keo dính sẽ hiệu quả. Nên vệ sinh và kiểm tra bẫy định kỳ, thu gom chuột bị dính keo, đánh giá lượng bả bị chuột ăn.

5. Diệt chuột bằng bả diệt Chuột sinh học:

Thuốc diệt Chuột

Thuốc diệt chuột sinh học

Trên thị trường hiện nay các công ty diệt chuột thường sử dụng các loại thuốc diệt Chuột sinh học rất hiệu quả, các loại thuốc diệt Chuột này được nhập khẩu tại các nuốc như Pháp, Đức, Cuba,… bả diệt Chuột sinh học nên rất an toàn đối với con người và các loại vật nuôi, không độc hại với môi trường xung quanh.

Dịch Vụ diệt Chuột tại Bình Thuận:

–   Thiết kế phương án kiểm soát chuột tại Bình Thuận.

–   Công ty diệt Chuột cho nhà máy, công ty, Khu công nghiệp,…

–   Diệt Chuột cho thư viện, Trường học, Bệnh Viện,…

–   Dịch vụ diệt Chuột cho nhà hàng. khách sạn, Resort.

Trên đây là một số phương pháp diệt Chuột của Công ty kiểm soát Chuột Đại Việt áp dụng cho các khách hàng tại Tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng những phương pháp khoa học tiên tiến để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác kiểm soát chuột.

Quý khách gặp vấn đề phiền toái do chuột gây ra đang cần tìm công ty diệt Chuột hiệu quả, Dịch vụ diệt Chuột giá rẻ, Diệt Chuột tại Bình Thuận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT CHUỘT BÌNH THUẬN

Đ/c: 267 Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết, T.Bình Thuận.

Liên hệ: 0988.929.848 – 0918.929.848.

Hãy like nếu bài viết có ích =>
Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được các chuyên gia kiểm soát dịch hại tư vấn cho bạn.

FREE CALL : 0988.929.848 - 0918.929.848

Bài viết liên quan

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *