Cong-ty-diet-gian

Công ty diệt gián tận gốc

Dịch vụ phun thuốc diệt gián tại nhà.

Gián là một số loài côn trùng thuộc bộ Blattodea mà có thể mang mầm bệnh cho con người. Phổ biến nhất tại Việt Nam là loài Gián Mỹ (Periplaneta americana) và Gián Đức (Blattella germanica).

Cong-ty-diet-gian-tai-nha

Công ty diệt côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt gián tại nhà, phun thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, …. cho các khách hàng là doanh nghiệp và hộ gia đình trên toàn quốc.

Gián thường sống ở những nơi ẩm thấp, tối tăm, cống rãnh, sau tủ, kẽ nứt của tường, trong nhà hoặc ngoài cống rãnh nơi có nhiều rác thải hoặc thức ăn vương vãi. Ban đêm chúng thường bò ra khắp nơi để khiếm thức ăn, chúng chui cả vào những nơi để đồ ăn của con người mang theo nguy cơ lây lan dịch bệnh rất cao.

Công cuộc diệt gián và nguy cơ lây lan dịch bệnh từ gián.

Gián là loài côn trùng có cánh, có thể bay nhưng chúng chủ yếu là bò, với tập tính sống tại những nơi cống rãnh, nhà vệ sinh, hố rác trong nhà hoặc sát bên nhà. Cách ăn của chúng cũng đáng sợ, chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng tiêu hoá khắp nơi, phân của chúng có mùi hôi rất khó chịu và bám lại rất lâu trên những nơi mà nó đã đi qua. Chúng ta ai cũng có thể cảm nhận được cái mùi rất đặc trưng của loài gián sống gần gũi và làm phiền hà cho mình.

Loài gián không trực tiếp là tác nhân gây bệnh mà nó là trung gian gây ra một số loại bệnh đã được xác định nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, thương hàn, virus bại liệt phong, dịch hạch. Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

ban-thuoc-diet-gian-tan-goc

Công ty diệt gián tại nhà

Làm sao để diệt gián tận gốc ?

Để diệt gián tận gốc trước tiên chúng chúng ta cần phải dẹp bỏ môi trường sống, trú ẩn của chúng đã, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, nhà kho bãi, thu gom rác thải, thức ăn thừa, dùng đồ che đậy thức ăn trong nhà bếp, ban đêm dùng đèn pin soi để xác định tổ gián trú ẩn để có các biện pháp phòng tránh hiệu quả, có thể sử dụng các loại hoá chất diệt gián, diệt côn trùng để phun tồn lưu tại những nơi gián xuất hiện để ngăn ngừa gián về lâu dài.

Phương pháp diệt gián hiệu quả của chúng tôi:

Bước 1: Xác định khu vực gián thường xuyên xuất hiện, nơi trú ẩn.

Bước 2: Phun tồn lưu Hoá chất diệt gián Fendona 10SC (Thuốc diệt gián của Basf-CHLB Đức) xung quanh chân tường, sau tủ, kẽ nứt, miệng cống để tiêu diệt gián và ngăn ngừa gián xâm nhập về lâu dài.

Bước 3: Phun hoá chất diệt gián Map Permethrin 50EC (thuoc diet gian của Anh Quốc) bằng máy ULV SS150 xuống đường cống rãnh, trên mái nhà, sâu trong khẽ tủ để tiêu diệt toàn bộ ổ gián.

Nếu nhà bạn xuất hiện gián, chúng làm cho bạn khó chịu và tìm mọi cách vẫn không thể xua đuổi hoặc tiêu diệt gián hiệu quả, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên diệt gián chuyên nghiệp về kiểm soát côn trùng dịch hại của Công ty Trừ Mối Đại Việt phục vụ bạn.

Xem thêm:

 

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI ĐẠI VIỆT

ĐT: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: dietmoidaiviet.hcm@gmail.com

 

Hãy like nếu bài viết có ích =>
Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được các chuyên gia kiểm soát dịch hại tư vấn cho bạn.

FREE CALL : 0988.929.848 - 0918.929.848

Bài viết liên quan

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *