cong-ty-phun-diet-muoi-tai-tp-hcm

Công ty phun thuốc diệt côn trùng ở Bình Thuận

Dịch vụ diệt côn trùng: Ruồi, muỗi, kiến, gián, … 

Côn trùng có hại luôn là nỗi ám ảnh với mỗi người chúng ta, chúng là tác nhân trung gian gây ra các loại bệnh truyền nhiễm qua đường máu, ngộ độc thực phẩm, sốt rét, sốt xuất huyết, dị ứng,…

Một số loài còn gây thiệt hại kinh tế, làm hư công trình xây dựng như các loài Mối, Mọt; làm mất mùa màng, hư hỏng công trình, gây dịch bệnh như các loài Chuột; gây ra các dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết như Muỗi.

dich-vu-phun-diet-muoi-tai-nha

Công ty diệt côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián tận gốc tại nhà

Văn Phòng Công ty Diệt Côn Trùng Tại Bình Thuận

Km 20, Tiến Thành, Tp Phan Thiết, T. Bình Thuận.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848.

cong ty diet con trung o Binh Thuan

Nhiều công ty đã chọn những giải pháp kiểm soát côn trùng để đáp ứng các yêu cầu cơ bản của các cuộc đánh gia kiểm tra chất lượng như ISO, TCVN, …

Nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp phải đau đầu tìm phương án tiêu diệt côn trùng khi hàng hoá xuất khẩu bị khách hàng trả về khi có các loại côn trùng trong hàng hoá.

Hiểu được tầm quan trọng vể vấn đề kiểm soát côn trùng, để đáp ứng hỗ trợ các doanh nghiệp diệt trừ, kiểm soát côn trùng sao cho hiệu quả, Công ty diệt côn trùng Đại Việt với những phương án diệt trừ, kiểm soát côn trùng tiên tiến nhất ra đời nhằm đem lại một môi trường trong sạch không dịch bệnh lây lan bởi các loài côn trùng dịch hại gây ra.

dich-vu-phun-diet-muoi-tai-nha

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

=> Công ty tiêu diệt côn trùng Trừ Mối Đại Việt.

Dịch vụ phun diệt côn trùng tại Bình Thuận:

Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại: ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột. Bằng nhiều phương pháp diệt côn trùng tối ưu nhất để đạt hiệu quả cao.

Phương pháp xử lý côn trùng theo tiêu chuẩn của năm 2016:

Bước 1.  Phun diệt côn trùng tồn lưu: Dùng bình phun chuyên dụng để phủ đều dung dịch hoá chất diệt côn trùng lên các bề mặt vách tường, chân tường, gầm giường, gầm bàn ghế, gầm tủ,….phương pháp này có tác dụng tồn lưu lại sau nhiều tháng để tiêu diệt và ngăn ngừa côn trùng không  xâm nhập trở lại.

Bước 2.  Phun không gian diệt côn trùng bay: Sử dụng máy phun sương ULV để đưa dung dịch thuốc diệt côn trùng phun toả đều không gian bên trong nhà nhằm đưa thuốc dưới dạng sương mù trong không gian nhà và trần nhà. Thuốc có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng bay và côn trùng bò, muỗi, ruồi ngay cả khi chúng ẩn nấp trên cao hoặc trong các khu vực kín đáo.

Bước 3. Xông khói diệt côn trùng: Dùng máy phun mù nhiệt (xông khói) phun thuốc diệt côn trùng dưới dạng khói nóng pha với hoá chất diệt côn trùng vào các đường cống rãnh thoát nước, bụi cây, kho chứa đồ,… diệt trừ côn trùng tức thời và ngăn ngừa nơi trú ẩn, sinh sản của chúng.

Nguyên tắc làm việc của Công ty Trừ Mối Đại Việt: Không thu phí khi chưa xử lý côn trùng gây hại tận gốc dứt điểm cho quý khách.

Công ty phun xịt diệt côn trùng ở Bình Thuận:

Công ty diệt côn trùng Đại Việt có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng, thường xuyên được đào tạo, tập huấn, cập nhật các kiến thức và phương pháp mới, hiện đại của các nước: Đức, Úc, Nhật Bản, Singapore.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt hy vọng sẽ đem lại các dịch vụ tốt nhất, với các phương pháp, các trang thiết bị hiện đại nhất để làm hài lòng quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Bình Thuận của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty diệt côn trùng tại Bình Thuận.

Xin cảm ơn quý khách! 

Hãy like nếu bài viết có ích =>
Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được các chuyên gia kiểm soát dịch hại tư vấn cho bạn.

FREE CALL : 0988.929.848 - 0918.929.848

Bài viết liên quan

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *