cong-ty-diet-chuot-tai-binh-thuan

Công ty diệt chuột tận gốc cho nhà máy ở Đồng Nai

Dịch vụ diệt chuột ở Đồng Nai – Kiểm soát chuột hiệu quả.

Công ty diệt chuột Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả, diệt chuột cống tại nhà, kiểm soát chuột cho nah2 máy, bán bẫy chuột, bán thuốc diệt chuột sinh học tại Đồng Nai.

cong-ty-diet-chuot-tai-dong-nai

Công ty diệt chuột Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, diệt chuột trong nhà máy, diệt chuột cho nhà hàng ở tỉnh Đồng Nai.

Chúng ta có thể thấy Chuột gây hại ở khắp nơi, từ trong nhà ra tới đồng ruộng, nhiều mùa màng, hoa màu của người dân mất tới 95% vì nạn chuột hoành hành, trong nhà chuột cắn phá đồ đạc, quần áo, giày dép, tài liệu, nhiều nhà máy phải tạm dừng các công đoạn vì chuột chui vào máy móc cắn dây điện, ống hơi,…

Nói chung tác hại của chuột gây ra cho con người về kinh tế và sức khoẻ là rất lớn, vì vậy chúng ta cần phải có các biện pháp kiểm soát, bẫy diệt chuột sao cho hiệu quả để giảm thiểu các tác hại của chúng gây ra.

DaiViet Pestcontrol là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, Kiểm soát Chuột, bẫy diệt Chuột hiệu quả. Công ty cung cấp dịch vụ diệt Chuột tận gốc, Bẫy diệt Chuột, Công ty diệt Chuột tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, … Bẫy diệt Chuột tại Đồng Nai.

Dịch vụ bẫy diệt Chuột của chúng tôi luôn sẵn sàng phục quý khách 24/24h.

dich-vu-diet-chuot-o-dong-nai

Công ty Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả ở Đồng Nai

Đơn vị diệt chuột Đại Việtcông ty bẫy diệt Chuột uy tín tại Tỉnh Đồng Nai, Chúng tôi có các chuyên gia bẫy diệt chuột nhiều năm kinh nghiệm, luôn áp dụng các phương pháp kiểm soát chuột tiên tiến của các nước như Singapore, Úc,…

Chúng tôi có chi nhánh văn phòng Công ty diệt Chuột tại:

Số 68 Nguyễn Ái Quốc, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai.

Liên hệ diệt chuột: 0988.929.848 – 0918.929.848

diet-chuot-cong-tai-dong-nai

Công ty diệt chuột Đại Việt cam kết diệt sạch chuột tận gốc cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ diệt Chuột tại Tp.Biên Hoà, Đồng Nai, Bán thuốc diệt Chuột, bẫy Chuột, Diệt Chuột tại nhà ở Đồng Nai.

Phương pháp ngăn chặn chuột xâm nhập.

Cách 1: Cắt nguồn thức ăn của Chuột: Chuột thường xuất hiện tại nơi có thức ăn rơi vãi như nhà bếp, căn tin, nhà rác. Chúng sẽ đào hang ổ tại những nơi này để gần nguồn thức ăn, Vì thế chúng ta cần phải tìm cách loại bỏ những môi trường ưa thích của chúng: Thường xuyên quét dọn vệ sinh, đậy thức ăn cẩn thận, thu gom thức ăn thừa tránh để rơi vãi, Thùng đựng rác có nắp đậy kín, như vậy mới góp phần thành công trong công tác kiểm soát, diệt chuột được hiệu quả.

Cách 2: Ngăn chặn lối đi quen thuộc: Chuột thường rất cảnh giác đối với các môi trường mới lạ, nếu chúng ta dọn dẹp khu vực quen thuộc của chúng thì phải mất hàng tuần chúng mới dám xuất hiện lại, chúng thường đi theo một lối mòn quen thuộc, vì đặc điềm này nên chúng ta sẽ biết hang ổ của chúng nằm ở đâu để có kế hoạch đặt bẫy diệt chuột hoặc kiểm soát ngăn chặn chúng.

Cách 3: Tiêu diệt chuột từ trong ra ngoài: Để kiểm soát chuột, diệt chuột được hiệu quả trước tiên phải loại bỏ số lượng chuột có sẵn trong nhà bạn trước. để thực hiện điều này chúng ta dùng các phương pháp truyền thống như đặt bẫy keo diệt chuột, diệt chuột bằng bẫy lồng, bỏ bả kiểm soát chuột,…

Cách 4: Ngăn ngừa Chuột xâm nhập lại từ bên ngoài vào: Thu gom thức ăn thừa, vệ sinh sạch sẽ là những biện pháp hữu hiệu nhất để kiểm soát, ngăn chặn chuột từ bên ngoài xâm nhập vào nhà bạn. Lũ chuột sẽ không muốn ở một nơi mà ko có chút thức ăn và luôn được chủ nhà vệ sinh sạch sẽ.

Mẹo xua đuổi chuột theo cách dân gian.

Dùng một ít mỡ Trăn, mỡ Rắn bôi vào sau tủ, những nơi chuột có thể trú ngụ hoặc qua lại. Trăn, rắn là những động vật sát thủ chuyên săn chuột làm thức ăn, thính giác của chuột rất nhạy cảm, nếu ngưởi thấy mùi của nhưng loài vật này chúng sẽ chạy xa và không dám bén bảng tới nữa.

Công ty diệt chuột ở Đồng Nai:

  • Dịch vụ diệt chuột cho nhà máy ở TP Biên Hoà.
  • Diệt chuột tại nhà ở Nhơn Trạch, diệt chuột tại Long Thành,
  • Kiểm soát chuột tại Trảng Bom, bẫy diệt chuột tại Vĩnh Cửu.
  • Xử lý diệt chuột tại Xuân Lộc, bán thuốc diệt chuột tại Đồng Nai.

Chúc các bạn áp dụng những biện pháp kiểm soát, xua đuổi & tiêu diệt chuột một cách thành công và hiệu quả.

Nếu gặp vấn đề phiền toái do Chuột gây ra, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty diệt Chuột tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, diệt Chuột tại nhà. Dịch vụ Diệt Chuột hiệu quả, Bán thuốc diệt Chuột.

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI ĐẠI VIỆT
Trụ sở: 744 TL43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
ĐT: 0988 929 848 – 0866 858368.
Vp 1: 18 Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu giấy, Hà Nội.
ĐT: 0918 929 848 – 0866 858368.
Vp 2: 79 Phan Chu Trinh, Tp. Tam Kỳ, T.Quảng Nam.
ĐT: 0943 929 848 – 0866 858368.
Email: trumoidaiviet.hcm@gmail.com
Web: www.vuadietmoi.com
Web: www.congtydietmoire.com

Xin cảm ơn quý khách.

Hãy like nếu bài viết có ích =>
Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được các chuyên gia kiểm soát dịch hại tư vấn cho bạn.

FREE CALL : 0988.929.848 - 0918.929.848

Bài viết liên quan

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *